Xiaomi Redmi 4A đã có thể đặt hàng trước trên Mi.com

Xiaomi Redmi 4A lại lên kế hoạch đặt hàng trước trên Mi.com ở Ấn Độ ngày hôm nay, ngày 1 tháng 9.

Mặc dù nhu cầu về điện thoại thông minh Xiaomi đã tăng đáng kể trong vài tháng qua, nhưng điện thoại thông minh đã được bán ra chỉ trong vài phút và nhiều người tiêu dùng đã thất vọng vì họ không thể có được thiết bị.

Nhưng để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, Xiaomi có hệ thống đặt hàng trước và với điều này, công ty muốn giúp khách hàng quan tâm tránh thất vọng và phiền phức với việc bán hàng trực tuyến hàng tuần.

Về cơ bản, với sự trợ giúp của đặt hàng trước, người tiêu dùng có thể đặt trước chiếc điện thoại bạn mong muốn và nhận được bảo đảm giao hàng trong vòng năm ngày làm việc. Đơn đặt hàng trước thường bị hạn chế đối với một chiếc điện thoại thông minh và người tiêu dùng sẽ phải trả tiền trước vì không có sẵn dịch vụ giao hàng tận nơi. Các đơn đặt hàng trước của Xiaomi Redmi 4A trên Mi.com bắt đầu lúc 12 giờ sáng IST.

Xiaomi Redmi 4A đã có thể đặt hàng trước trên Mi.com

The Redmi 4A lần đầu tiên được tung ra hồi tháng 3 và đã có giá Rs. 5.999 cho RAM 2GB, dung lượng lưu trữ 16GB. Công ty gần đây đã tung ra một bộ nhớ RAM 3GB, 32GB dung lượng lưu trữ có giá Rs. 6.999.

Nói về thiết bị, Redmi 4A đi kèm với màn hình HD 5 inch (720×1280 pixels), Điện thoại thông minh này được trang bị bộ vi xử lý Quad-Core Snapdragon 425 SoC với tốc độ 1.4GHz, kết hợp với GPU Adreno 308. Điện thoại thông minh có cảm biến 13 megapixel với PDAF, hệ thống 5 ống kính, khẩu độ f / 2.2 và được hỗ trợ bởi đèn flash LED. Có một cảm biến 5-megapixel với khẩu độ f / 2,2 trên boong là tốt.

Xiaomi Redmi 4A có trên Mi.com tại ấn độ

Chiếc điện thoại này cung cấp khe cắm thẻ nhớ kép và có bộ nhớ inbuilt có thể mở rộng tới 128GB thông qua thẻ nhớ microSD. Nó chạy trên MIUI 8 dựa trên Android 6.0 Marshmallow. Redmi 4A được hỗ trợ bởi một pin 3120mAh với hỗ trợ sạc nhanh.

Các tính năng kết nối như VoLTE 4G, Wi-Fi 802.11 b / g / n, GPS / A-GPS và Bluetooth v4.1 được cung cấp trên điện thoại. Cảm biến trên tàu bao gồm một gia tốc kế, ánh sáng xung quanh, con quay hồi chuyển, hồng ngoại, và khoảng cách. Các điện thoại thông minh có kích thước 139.5×70.4×8.5mm và nặng 131.5 gram.

Nguồn: Tin công nghệ

Categories: Tin công nghệ

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.