Xiaomi Mi6X với SoC Snapdragon 660 sẽ ra mắt vào tháng 8

Xiaomi Mi6X với SoC Snapdragon 660, RAM 6 GB sẽ ra mắt vào tháng 8. Đây sẽ là smartphone đáng mong chờ

Qualcomm Snapdragon 660, một trong những bộ xử lý mạnh mẽ của năm nay đang tạo ra sự cường điệu trên Internet bằng cách xuất hiện trong một số điện thoại cao cấp. Với hiệu suất siêu cao, hầu hết các nhà sản xuất điện thoại thông minh đang có kế hoạch sử dụng chipset này trên các thiết bị cầm tay sắp tới của họ để cung cấp một thiết bị chất lượng tốt hơn với mức giá phải chăng.

Xiaomi Mi6X voi SoC Snapdragon 660

Oppo R11 có thể được coi là điện thoại thông minh đầu tiên sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 660 trong đó. Bây giờ, có vẻ như Xiaomi cũng đang có kế hoạch mang chip này tới điện thoại thông minh Mi6X sắp ra mắt của họ. Trước đó, thiết bị này được coi là một phiên bản mới của Mi6, nhưng giám đốc điều hành Xiaomi khẳng định rằng Mi6 sẽ không có phiên bản này.

Xiaomi Mi6X

Bây giờ, tin đồn gần đây nhất là Xiaomi Mi6X sẽ trang bị SoC Snapdragon 660. Khác với phần mềm được sử dụng, thiết bị này cũng có tin đồn bao gồm các thông số kỹ thuật tốt hơn.

Xiaomi Mi6X được mong đợi đi kèm với một máy ảnh tự chụp 4MP và một camera phía sau 12MP để chụp những bức ảnh tuyệt vời. Điện thoại thông minh Xiaomi Mi6X sẽ được kết hợp với 6GB RAM và 64GB bộ nhớ trong cùng với một lựa chọn lưu trữ mở rộng. Thiết bị này được đồn đại sẽ được phát hành vào tháng 8 với mức giá 1.999 nhân dân tệ ($ 333).

Xiaomi Mi6X voi SoC Snapdragon 660

Hiện tại, đây là những thông tin mới có trên điện thoại Xiaomi Mi6X sắp tới. Tuy nhiên, có rất ít tin đồn nói rằng thiết bị này sẽ được công bố và có thể sử dụng bộ vi xử lý Pinecone Surge S2 trong đó. Tuy nhiên đây cũng chỉ là những tin đồn rò rỉ.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy J5 (2015) cập nhật Nougat Android 7.0 vào tháng 11

Categories: Điện thoại

Tags: ,

Leave A Reply

Your email address will not be published.