Xiaomi Mi Note 3 sẽ ra mắt cùng Mi Mix 2 tháng 9

Xiaomi được đánh giá cao dự kiến ​​sẽ ra mắt cùng với Mi Mix 2. Vì Mi Mix ban đầu đã được tung ra vào tháng 10 năm ngoái đã thành công về thương mại mặc dù thực tế số lượng của nó bị giới hạn, sản phẩm kế nhiệm của nó sẽ ra sớm hơn một chút.

Theo báo cáo, Xiaomi Mi Mix 2 sẽ được công bố vào ngày 11 tháng 9 tại Trung Quốc. Công ty cũng đã trêu chọc Weibo rằng Mi Mix 2 sẽ được tung ra trong những ngày tới. Bây giờ, Chủ tịch công ty Bin Lin đã tới Weibo để gợi ý rằng sẽ có một chiếc điện thoại thông minh khác sẽ được ra mắt vào ngày 11 tháng 9 cùng với Mi Mix 2.

Anh ấy đã không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về điện thoại thông minh thứ hai mà Xiaomi dự định sẽ ra mắt vào thứ hai. Tuy nhiên, đi theo những suy đoán, chúng ta có thể mong đợi chứng kiến ​​việc ra mắt Xiaomi Mi Note 3. Chúng tôi nói như vậy khi Mi Note 2 được ra mắt vào năm ngoái cùng với Mi Mix gốc.

Xiaomi Mi Note 3 sẽ ra mắt cùng Mi Mix 2 ngày 11 tháng 9

Ngoài ra, Lin Bin cũng xác nhận rằng Xiaomi Mi Mix 2 sẽ có một tính năng Mở khóa bằng khuôn mặt. Ngay cả những tin đồn trước đó cũng có những điểm tương đồng nhưng không có sự xác nhận nào nếu điện thoại thông minh này có bộ cảm biến nhận dạng khuôn mặt vì nó sẽ không có mép ở hai bên và mép trên và rất mỏng ở phía dưới. Có những báo cáo rằng máy ảnh tự động sẽ được đặt ở khung dưới.

>> Xem thêm: Xiaomi Redmi 4A đã có thể đặt hàng trước trên Mi.com

Bên cạnh đó, Lin đã chia sẻ một đoạn video giới thiệu cho Mi Mix 2. Video này dường như đã bị bắn theo cách mà thiết kế chính xác của thiết bị dường như khó nhận biết.

Xiaomi Mi Note 3 sẽ ra mắt cùng Mi Mix 2

Nếu các báo cáo hiện tại được tin tưởng, Mi Note 3 sẽ có một màn hình Super AMOLED QHD của Samsung. Điện thoại thông minh được cho là được hỗ trợ bởi một Qualcomm Snapdragon 835 SoC kết hợp với tối đa 8GB RAM. Mi Mix 2 được cho là có màn hình QHD 6,2 inch, Snapdragon 835 SoC kết hợp bộ nhớ 6GB / 8GB và bộ nhớ 128GB / 256GB. Thiết bị này được cho là chạy trên Android 8.0 Oreo và có một camera phía sau 20MP và một pin 4500mAh.

Categories: Tin công nghệ

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.