Xiaomi Mi Mix 2 có tính năng nhận dạng khuôn mặt 3D

Đã có rất nhiều suy đoán và rò rỉ về Xiaomi Mi Mix 2. Thiết bị này có thể sẽ có tính năng nhận dạng khuôn mặt 3D.

Mi Mix 2 rò rỉ thông tin từ một tipster trên Weibo (thông qua: TheAndroidSoul), người đã tải lên một ảnh chụp màn hình được cho là của thiết bị Xiaomi sắp tới. Ảnh chụp màn hình cho thấy rằng Mi Mix 2 có thể đi kèm với tính năng Nhận diện khuôn mặt 3D. Với tính năng này, thiết bị Xiaomi sẽ trực tiếp cạnh tranh với những chiếc iPhone sắp tới 8. Điều đáng chú ý là ảnh chụp màn hình không tiết lộ nhiều về tính năng nhận dạng khuôn mặt 3D này có thể hoạt động như thế nào.

Xiaomi Mi Mix 2 có tính năng nhận dạng khuôn mặt 3D

Từ những hình ảnh bị rò rỉ trước đây, chúng ta phải biết rằng Mi Mix 2 có thể đi kèm với thiết kế không có vỏ ngoài với một diện nhỏ bên dưới màn hình. Màn hình được cho là bảng điều khiển AMOLED 6,4 inch với độ phân giải 2K và tỷ lệ co 18: 9. Có những tuyên bố rằng Xiaomi có thể sử dụng màn hình hiển thị toàn màn hình từ JDI trong Mi Mix 2.

Về mặt các thông số kỹ thuật khác, Xiaomi Mi Mix 2 được cho là có một camera 12MP chính ở phía sau của nó và một cá hồng tự tử 5MP ở phía trước. Thiết bị được cho là được tung ra với hai biến thể – một bộ nhớ RAM 6GB và 128GB, còn lại là bộ nhớ 8GB và bộ nhớ 256GB. Ảnh chụp màn hình bị rò rỉ cho thấy Mi Mix 2 chạy Android 7.1.1 Nougat với MIUI 9.

Xiaomi Mi Mix 2 có tính năng mới

Đầu tuần này, chúng tôi đã gặp một báo cáo cho biết rằng người kế nhiệm Xiaomi Mi Mix sẽ được đưa ra vào ngày 12 tháng 9, sớm hơn thời gian dự kiến. Hôm qua, chúng tôi đã gặp một bản báo cáo rằng Mi Mix 2 với tên mã Chiron đã bị rò rỉ trước khi tung ra thị trường Trung Quốc.

>> Xem thêm: Xiaomi Mi 6 và Redmi Note 4X cập nhật MIUI 9 tháng 8

Categories: Tin công nghệ

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.