Xiaomi Mi 6 và Redmi Note 4X cập nhật MIUI 9 tháng 8

Sau khi thông báo cập nhật MIUI 9 cho Mi 5X tuần trước, Xiaomi đã tuyên bố rằng công ty sẽ phát hành tương tự cho Mi 6 và Redmi Note 4X.

Theo MyDrivers, nhà sản xuất Trung Quốc sẽ phát hành phiên bản mới của MIUI vào ngày 11 tháng 8. Trang web này còn có một báo cáo chi tiết về kế hoạch của Xiaomi để triển khai. Đáng chú ý, công ty đang có kế hoạch nâng cấp tổng cộng 17 thiết bị mới nhất MIUI 9.

Các điện thoại thông minh sẽ nhận được bản cập nhật đầu tiên bao gồm Xiaomi Mi 6, Mi 5X và Redmi Note 4X. Công ty sẽ lại phát hành một làn sóng thứ hai của bản cập nhật vào ngày 25 tháng 8 và lần này 12 điện thoại thông minh sẽ có thể nhận được cập nhật. Điện thoại thông minh sẽ bao gồm Xiaomi Mi Mix, Mi Note 2, Mi 5, Mi 5, Mi 5s Plus, Mi 5c, Mi Max 2, Mi Max, Mi 4, Mi Note và Mi 4X.

Xiaomi Mi 6 và Redmi Note 4X cập nhật MIUI 9 vào tháng 8

Ngoài ra, công ty dường như đã lên kế hoạch cho giai đoạn thứ ba của triển khai, điều này sẽ xảy ra chủ yếu vào tháng Chín. Và giai đoạn này sẽ bao gồm các thiết bị nhập cảnh cấp độ từ công ty như Redmi 2A và Redmi 1 / 1S.

Vâng, bây giờ mà báo cáo này đã nổi lên trên web nó chỉ có nghĩa là một điều. Công ty dường như đang nhắm tới việc đưa cập nhật cho một loạt các điện thoại thông minh của nó đang có mặt trên thị trường.

Trong bất kỳ trường hợp nào, MIUI 9 của Xiaomi dựa trên Android 7.0 Nougat và một khi bản cập nhật được tung ra, chủ sở hữu thiết bị sẽ có thể trải nghiệm Nougat và các tính năng của nó như chia màn hình đa nhiệm, cải thiện thời lượng sử dụng pin với Doze khi đang di chuyển, trên.

Xiaomi Mi 6 và Redmi Note 4X cập nhật MIUI 9

Đối với chủ sở hữu Trung Quốc, bản cập nhật có thể sẽ mang lại những cải tiến như Tìm kiếm Hình ảnh, Trình khởi chạy ứng dụng thông minh và Trợ lý Thông minh. Xiaomi cũng có thể mang các tính năng này đến các thị trường khác. Chúng tôi sẽ kiểm tra với Xiaomi về thời gian cho việc phát hành bản cập nhật mới ở Ấn Độ.

>> Xem thêm: Xiaomi Mi6X với SoC Snapdragon 660 ra mắt tháng 8

Categories: Sức Khỏe

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.