Vỡ màn hình Oppo F1 phải làm sao?

Vỡ màn hình Oppo F1 là một sự cố xảy ra khá phổ biến, khiến nhiều người dùng cảm thấy lo lắng vì không biết nên xử lí ra sao.

Bạn chỉ lỡ tay làm rơi máy mà chiếc Oppo F1 của bạn đã bị vỡ màn hình? Bạn sơ ý làm vỡ màn hình Oppo F1 chỉ vì một giây chủ quan để vật nặng đè lên máy? Bạn không hề cô đơn vì hàng ngàn người cũng đang gặp phải sự cố giống như bạn. Và thay vì ngồi trách bản thân sao lỡ bất cẩn thì việc bạn cần làm là tìm ra một giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng này. Nếu vẫn chưa tìm ra thì hãy để bài viết sau gợi ý cho bạn.

Vo man hinh Oppo F1

Bạn phải làm gì với sự cố vỡ màn hình Oppo F1?

Với màn hình khá lớn và thiết kế khá mỏng, việc Oppo F1 bị rơi vỡ màn hình là chuyện xảy ra phổ biến đối với những người sử dụng dòng smartphone này. Thông thường, khi màn hình Oppo F1 bị vỡ, người dùng sẽ có xu hướng đem máy tới một trung tâm sửa chữa để thay mới nguyên bộ màn hình cho máy. Tuy nhiên, đây không phải là cách giải quyết duy nhất cho sự cố này bởi tùy vào từng mức độ hư hỏng, sẽ có cách xử lí khác nhau dành cho máy Oppo F1 của bạn.

– Bởi dòng Oppo F1 có lớp mặt kính đi liền với cảm ứng ở bên ngoài nên nếu máy bị vỡ lớp mặt kính, kèm theo những hư hỏng về cảm ứng như cảm ứng bấm không nhạy, bấm lúc được lúc không hay bị đơ hoàn toàn nhưng màn hình hiển thị ở bên trong vẫn hoạt động tốt thì bạn chỉ cần thay mới mặt kính cho máy là được. Chi phí của dịch vụ này hiện nay khá rẻ.

– Ngược lại, nếu ngoài những hư hỏng về mặt kính và cảm ứng, máy Oppo F1 của bạn còn bị sọc màn hình hay màn hình bị đốm, nhòe, chảy mực, ngả màu, ám vàng, mờ bất thường hay thậm chí khởi động không lên thì bạn sẽ phải thay màn hình Oppo F1 chính hãng nguyên bộ với chi phí cao hơn.

Bạn chú ý cần phân biệt rõ hai trường hợp trên để không bị các trung tâm sửa chữa chèn ép giá hay trục lợi.

Thay màn hình Oppo F1 ở đâu chất lượng?

Chắc hẳn khi vỡ màn hình Oppo F1 thì đây cũng là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ có cung cấp dịch vụ thay mặt kính, màn hình Oppo nhưng những trung tâm thật sự chất lượng chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Vo man hinh oppo F1

Với đội ngũ nhân viên giỏi, tay nghề cao, luôn thân thiện và nhiệt tình với khách hàng cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, FASTCARE từ lâu đã trở thành điểm đến quen thuộc của các anh em công nghệ khi gặp phải sự cố vỡ màn hình Oppo F1. Vì vậy, khi cần đến dịch vụ này, bạn đừng quên liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chất lượng, uy tín với thời hạn bảo hành lâu dài và nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Categories: Điện thoại,Oppo

Tags: ,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.