Thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus

Thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất ở đâu? FASTCARE cam kết mang đến dịch vụ này với chất lượng tốt nhất.

Thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus uy tín tại TP.HCM

Đẹp về thiết kế, tốt về hiệu năng, mạnh mẽ về cấu hình, iPhone 7, iPhone 7 Plus xứng đáng với chức danh “vua smartphone” ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, không có chiếc điện thoại thông minh nào hoàn hảo và iPhone 7, iPhone 7 Plus cũng vậy. Trong quá trình sử dụng, dù bạn có cẩn thận đến đâu thì iPhone 7, iPhone 7 Plus vẫn có thể gặp phải nhiều lỗi hư hỏng khác nhau, trong đó phổ biến nhất là các lỗi hư hỏng về mặt kính. Đó lí do giải thích vì sao dịch vụ thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus lại được phát triển đến vậy.

Trong số các trung tâm cung cấp dịch vụ này tại TP.Hồ Chí Minh, FASTCARE là một cái tên nổi bật. Với những dịch vụ được đảm bảo về chất lượng, rẻ về giá thành, đây là một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua khi máy iPhone 7, iPhone 7 Plus của mình cần được thay mới mặt kính.

Xem thêm: Thay mặt kính iPhone 7 Plus

Thay mat kinh iPhone 7, iPhone 7 Plus

Những dấu hiệu cần thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus

Mặc dù khi máy iPhone 7, iPhone 7 Plus gặp phải sự cố về mặt kính không làm ảnh hưởng nhiều đến phần cứng của thiết bị nhưng điều này có thể làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy và xét về lâu dài, hư hỏng này cũng có thể làm máy gặp phải những lỗi khác.

Thông thường, bạn cần thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus trong các trường hợp sau:

  • Mặt kính của máy bị trầy xước rất nhiều khiến bạn khó nhìn thấy những gì máy hiển thị.
  • Mặt kính của iPhone 7, iPhone 7 Plus bị bể, nứt sau khi bị rơi rớt hoặc va đập.

Khách hàng lưu ý nếu mặt kính của iPhone 7, iPhone 7 Plus bị hư hỏng mà cảm ứng và hiển thị của máy vẫn hoạt động bình thường thì bạn chỉ cần thay mới mặt kính cho máy thôi là được. Ngược lại, nếu cảm ứng và màn hình hiển thị của máy cũng bị hư hỏng theo thì bạn phải thay màn hình full bộ cho máy.

Thay mat kinh iPhone 7, iPhone 7 Plus gia re

Thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền hiện nay?

Bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chi phí khi đã có dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 giá rẻ tại FASTCARE. Hiện nay, mức giá này ở trung tâm như sau:

  • Thay mặt kính iPhone 7: 650k
  • Thay màn hình iPhone 7: 4.850k
  • Thay mặt kính iPhone 7 Plus: 800k
  • Thay màn hình iPhone 7 Plus: 6.850k

(Giá trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo giá thị trường).

Lí do nên thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus tại FASTCARE

Một trong những ưu điểm nổi bật khiến FASTCARE luôn thu hút được nhiều khách hàng đến sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus ở trung tâm là những cam kết giúp bảo đảm quyền lợi của khách hàng:

Thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus lấy ngay với thời gian thay thế từ 40 đến 90 phút tùy thuộc vào từng tình trạng hư hỏng.

– Quy trình thay mặt kính diễn ra công khai, minh bạch với sự chứng kiến của khách hàng. Tuyệt đối không có hiện tượng tráo đổi linh kiện của khách.

– Linh kiện chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với chất lượng tốt nhất, zin 100%.

– Dịch vụ có chi phí thuộc top rẻ nhất thị trường, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng thuộc nhiều nghề nghiệp khác nhau.

– Máy iPhone 7, iPhone 7 Plus được thay mặt kính tại FASTCARE có thời hạn bảo hành là 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Thay mat kinh iPhone 7, iPhone 7 Plus o dau?

Thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus hiện đang là dịch vụ mà nhiều khách hàng đang có nhu cầu. Bạn cũng đang cần thay mặt kính iPhone 7 hay thay mặt kính iPhone 7 Plus? Hãy đến FASTCARE ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ trung tâm chúng tôi.

Categories: Điện thoại,Iphone

Tags: ,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.