Thay màn hình Samsung chính hãng uy tín tại TPHCM

Bạn đang rơi vào tình trạng vỡ màn hình SAMSUNG ? Hãy đến ngay với FastCare để được thay màn hình Samsung chính hãng, lấy ngay với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

FastCare – trung tâm thay màn hình điện thoại uy tín hàng đầu tại thị trường HCM, tại số 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh và nhiều chi nhánh khác. Chúng tôi chuyên nhận thay các loại màn hình, màn hình Samsung chính hãng chính hãng 100% với giá rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo chất lượng nhất.

thay man hinh samsung chinh hang

Giới thiệu về dịch vụ thay màn hình Samsung chính hãng của FastCare

FastCare là một trong những trung tâm hàng đầu chuyên nhận dịch vụ thay màn hình màn hình cho Samsung chính hãng và nhiều model điện thoại khác hiện có trên thị trường. Đến với trung tâm bạn sẽ được thay màn hình Samsung chính hãng theo một quy trình chuyên nghiệp với linh kiện màn hình nhập chính hãng, nguồn gốc rõ ràng về kết hợp với các máy móc thay thế hiện đại, đảm bảo có thể ép màn hình công nghệ mới nhất, chuẩn và chính xác nhất và đảm bảo không còn bụi và bọt trong màn hình. Khi sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung chính hãng tại FastCare thì quý khách hoàn toàn yên tâm là chiếc Samsung chính hãng có màn hình mới đẹp và hiển thị nét như sẽ lúc mới mua ban đầu.

Đặc biệt tại trung tâm luôn có một đội ngũ nhân viên tay nghề cao và luôn phục vụ khách hàng nhanh chóng, niềm nở và chu đáo. Việc bảo hành cũng sẽ được công ty thực hiện chuyên nghiệp.

dia chi thay man hinh samsung

Quy trình thay màn hình Samsung chính hãng tại FastCare

Đến với FastCare, quý khách sẽ được test trước linh kiện Samsung chính hãng sắp thay thế để đảm bảo an tâm nhất. Quy trình thay màn hình cho điện thoại tại trung tâm luôn khép kín và chuẩn hóa theo những bước sau:

– Nhận máy và lắng nghe yêu cầu khách hàng
– Kỹ thuật kiểm tra tổng quát máy và đưa ra những cách giải quyết tốt nhất cho khách
– Thay mới màn hình cho điện thoại bằng công nghệ hiện đại
– Sau khi hoàn thiện quá trình thay màn hình, nhân viên sẽ kiểm tra hoạt động của máy cũng như các chức năng quan trọng của máy sau đó giao cho khách hàng kiểm tra lại
– Viết giấy bảo hành và làm thủ tục thanh toán cho khách hàng

Những lợi ích khách hàng khi thay màn hình Samsung chính hãng tại đây

– Đảm bảo về nguồn gốc sản phẩm thay thế và chất lượng chuẩn theo linh kiện gốc, đảm bảo không dùng hàng giả nhái
– Giá thay màn hình Samsung chính hãng rẻ và tốt nhất thị trường.
– Không giữ máy khách hàng, thời gian thay màn hình Samsung chính hãng nhanh chóng chỉ trong 30 – 40 phút
– Quy trình thay màn hình chuyên nghiệp và đảm bảo công khai rõ ràng, tạo sự an tâm cho khách hàng
– Cam kết bảo hành chính hãng và uy tín trong 3 – 12 tháng
– Nhân viên chuyên nghiệp và niềm nở với khách

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ thay màn hình Samsung chính hãng thì hãy đến ngay với FastCare để được đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá rẻ và bảo hành uy tín nhé!

Categories: Điện thoại,Samsung

Tags: ,

Leave A Reply

Your email address will not be published.