Thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ, uy tín

Bạn đang tìm một nơi thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ? Bạn đang cần thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín và chất lượng? Hãy đến với FASTCARE.

Đối với những khách hàng đang sở hữu chiếc iPhone 7 Plus bị hư hỏng về màn hình thì thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ ở đâu là vấn đề khiến họ lo lắng. Bởi không muốn bỏ ra quá nhiều chi phí nhưng vẫn muốn chiếc iPhone 7 Plus của mình được thay mới màn hình chính xác và chất lượng là tâm lí chung của mọi khách hàng hiện nay. Hiểu được điều đó, FASTCARE – trung tâm thay màn hình điện thoại hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh cho đã ra đời dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus chất lượng với chi phí vô cùng hấp dẫn.

Từ khi dịch vụ này được ra đời, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự phản hồi tốt từ phía khách hàng. Nhưng không dừng lại ở đó, trung tâm còn cố gắng hết mình để dịch vụ được thực hiện nhanh hơn, chất lượng hơn với giá thành tốt hơn để giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho bản thân.

Thay man hinh iPhone 7 Plus gia re

Nơi thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ tại TP.HCM

Tốt về chất lượng, rẻ về chi phí là một ưu điểm nổi bật khiến khách hàng lựa chọn FASTCARE làm nơi thay màn hình cho chiếc iPhone 7 Plus của mình. Giá của dịch vụ này tại đây như sau:

  • Thay mặt kính iPhone 7 Plus: 800k
  • Thay màn hình iPhone 7 Plus: 6.850k

Chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp

Nếu máy của bạn chỉ bị hư hỏng về mặt kính mà cảm ứng và màn hình hiển thị vẫn có thể hoạt động tốt, không có bất kì một dấu hiệu bất thường nào thì bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus. Ngược lại, nếu máy bị hư hỏng về cảm ứng và màn hình hiển thị thì bạn phải thay nguyên bộ màn hình iPhone 7 Plus mới có thể giúp khắc phục hoàn toàn sự cố.

Xem chi tiết dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus tại: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

Thông tin về thay màn hình iPhone 7 Plus tại FASTCARE

Vì sao mọi người lại chọn FASTCARE làm nơi thay màn hình iPhone 7 Plus không phải một nơi nào khác? Đó là bởi vì ngoài ưu điểm về giá và chất lượng thì chúng tôi còn đem đến những cam kết sau:

– Thay màn hình iPhone 7 Plus với thời gian nhanh chóng (từ 40 đến 90 phút), khách hàng không phải để máy lại qua đêm.

– Dịch vụ được thực hiện bởi những kĩ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, được trang bị máy móc và công nghệ mới nhất.

– Quy trình luôn được diễn ra một cách công khai và minh bạch.

– Chế độ bảo hành lâu dài, uy tín với thời hạn 1 năm. Khách hàng được bảo hành vĩnh viễn đối với các trường hợp bụi, bọt, hở sáng màn hình.

Thay man hinh iPhone 7 Plus gia re, uy tin

Thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ ở đâu? Thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu? Bạn đang thắc mắc về vấn đề này? Hãy liên hệ trực tiếp với FASTCARE hoặc gọi đến Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518 để nhận được sự giải đáp và hỗ trợ tận tình.

Categories: Điện thoại,Iphone

Tags: ,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.