Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ ở đâu?

Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ ở đâu, nơi nào có dịch vụ thay màn hình iPhone 7 uy tín? Đây là câu hỏi của nhiều người dùng iPhone 7 hiện nay.

Bên cạnh chất lượng thì chi phí cũng là vấn đề được các khách hàng quan tâm khi cần thay màn hình iPhone 7. Vì vậy, không khó hiểu khi thay màn hình iPhone 7 giá rẻ là dịch vụ mà nhiều người đang tìm kiếm. Vậy nên sử dụng dịch vụ này tại đâu?

Trở thành một trong những trung tâm thay màn hình iPhone có chất lượng hàng đầu tại TP.HCM, FASTCARE là nơi được nhiều tín đồ iOS lựa chọn khi chiếc iPhone 7 của mình không may mắc phải những lỗi về màn hình. Sở hữu cho mình những kĩ thuật viên tài năng nhất, nhân viên tư vấn nhiệt tình nhất và hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng khi sử dụng dịch vụ này tại trung tâm chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu tiền?

Thay man hinh iPhone 7 gia re

Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu tại FASTCARE?

Tại FASTCARE, nếu máy iPhone 7 của bạn chỉ bị hư hỏng về mặt kính nhưng không bị hư hỏng về cảm ứng và màn hình hiển thị thì bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone 7 với chi phí 650k (chưa bao gồm công tháo lắp).

Ngược lại, nếu máy iPhone 7 của bạn bị hư hỏng về cảm ứng, màn hình hiển thị với những dấu hiệu thường gặp như: cảm ứng bị liệt, nhảy loạn, bấm không ăn, màn hình hiển thị hoạt động chập chờn, có sọc, đốm sáng, mất điểm ảnh, xuất hiện điểm chết,….thì bạn cần phải sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 7 full bộ với chi phí 4.850k (chưa bao gồm công tháo lắp).

Mức giá trên thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung của thị trường hiện nay. Đó là lí do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ tại thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE để được hưởng những gì tốt nhất cả về chất lượng và giá cả.

Xem chi tiết dịch vụ thay màn hình iPhone 7: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

Quy trình thay màn hình iPhone 7 giá rẻ tại FASTCARE

Bước 1: Khách hàng đến trung tâm, đưa máy iPhone 7 bị hư hỏng cho nhân viên để kiểm tra chính xác lỗi mà máy gặp phải.

Bước 2: Nhân viên sau khi kiểm tra sẽ thông báo lỗi và cách khắc phục lỗi tối ưu cho khách. Đồng thời, tư vấn cho khách những thông tin liên quan đến dịch vụ từ chi phí, thời gian xử lí cho đến chế độ bảo hành, ưu đãi kèm theo.

Bước 3: Máy sẽ được chuyển cho bộ phận kĩ thuật để tiến hành sửa chữa sau khi đã khách hàng đồng ý. Khách hàng được quan sát trực tiếp công đoạn này.

Bước 4: Nhân viên kĩ thuật và khách hàng kiểm tra lại máy sau khi quá trình sửa chữa hoàn thành.

Bước 5: Nếu đã hài lòng thì khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ thay màn hình iPhone 7. Nhân viên ghi biên lai, giấy bảo hành và dán tem cho điện thoại của khách.

Thay man hinh iPhone 7 gia re o dau

Thay màn hình iPhone 7  giá rẻ là dịch vụ mà rất nhiều người hiện nay có nhu cầu. Nhưng bên cạnh giá rẻ, bạn cũng đừng quên quan tâm đến chất lượng của dịch vụ. Đến với FASTCARE, hai yếu tố này sẽ luôn được đảm bảo để đem đến cho bạn dịch vụ thay màn hình iPhone 7 tốt nhất.

Categories: Điện thoại,Iphone

Tags: ,

Leave A Reply

Your email address will not be published.