Thay màn hình iPhone 6 giá rẻ chất lượng nhiều ưu đãi tại FASTCARE

Thay màn hình iPhone 6 giá rẻ chất lượng là nhu cầu thường xuyên của người dùng iPhone. Quá trình sử dụng máy dễ bị những tổn thương bởi các va chạm mạnh. Và thay màn hình iPhone 6 mới chính là giải pháp hữu hiệu để khắc phục tình trạng hư hỏng màn hình cũng như “trả lại” những trải nghiệm đúng nghĩa nhất cho người dùng. 

FASTCARE là một trong những trung tâm thay màn hình điện thoại uy tín tại Hồ Chí Minh. Với hơn 4 năm kinh nghiệm cùng với 4 hệ thống cửa hàng, FASTCARE đã và đang trở thành người bạn thân thiết của các tín đồ công nghệ tại Hồ Chí Minh. Không giống với các trung tâm điện thoại khác, FASTCARE có những định hướng và phương châm riêng trong ngành dịch vụ sửa chữa sự cố điện thoại.

FASTCARE hướng tới sự chuyên nghiệp và uy tín trong dịch vụ. Chính vì vậy yếu tố chất lượng vô cùng được coi trọng. Thêm vào đó thay màn hình iPhone 6 giá rẻ ưu đãi cũng là điều mà FASTCARE hướng tới nhằm “chia đều” cơ hội cho những người dùng iPhone được khắc phục sự cố màn hình. (Bởi giá linh kiện và công tháo lắp thay màn hình thường rất cao nên nhiều người dùng rát “ngại” phải sửa chữa.

Thay man hinh iPhone 6 gia re chat luong
Thay màn hình iPhone 6 giá rẻ chất lượng nhiều ưu đãi tại FASTCARE

Những ưu đãi khi thay màn hình iPhone 6 giá rẻ chất lượng tại FASTCARE

Khi thay màn hình iPhone 6 giá rẻ chất lượng tại FASTCARE bạn sẽ nhận được những ưu đãi và cam kết dịch vụ tốt nhất.

  • Thay màn hình iPhone 6 giá rẻ chất lượng với các linh phụ kiện iPhone 6 chính hãng, zin được nhập khẩu từ nhà máy.
  • Thời gian thay màn hình iPhone 6 giá rẻ cực nhanh chóng và chính xác. Khách hàng có thể lấy ngay trong thời gian nhanh nhất.
  • Khách hàng không phải lo lắng thay màn hình iPhone 6 bao nhiêu tiền. Ở trung tâm có bảng giá rẻ nhất, ưu đãi nhất trên thị trường.
  • Thời gian bảo hành dài hạn trong 12 tháng. Bên cạnh đó trong 1 tháng đầu tiên khách hàng có thể đổi lấy sản phẩm mới nếu có sự cố xảy ra.
Thay man hinh iPhone 6 gia re chat luong
Thay màn hình iPhone 6 giá rẻ chất lượng với chế độ bảo hành tốt nhất

Quy trình thay màn hình iPhone 6 giá rẻ chất lượng chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bạn có thể sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 6 giá rẻ chất lượng tại FASTCARE với quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng:

  • Khách hàng mang máy ra trung tâm để được kiểm tra lỗi
  • Nhân viên kĩ thuật thông báo lỗi và cách xử lý, báo giá sửa chữa thay màn hình iPhone
  • Tiến hành xử lý sau khi đã nhận được sự đồng ý của khách hàng
  • Máy được bàn giao cho khách hàng kiểm tra trước khi viết giấy bảo hành.

Hãy tới với dịch vụ thay màn hình iPhone 6 giá rẻ chất lượng tại FASTCARE để khắc phục lỗi màn hình khó chịu mà bạn đang gặp phải. FASTCARE rất hận hạnh phục vụ.

Categories: Điện thoại,Iphone

Tags: ,,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.