Làm thế nào để thay đổi phím tắt ứng dụng trên Samsung S8?

Làm thế nào để thay đổi phím tắt ứng dụng trên Samsung S8 theo ý của người dùng? Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn làm được điều này.

Samsung luôn cung cấp cho người dùng những tùy chọn cơ bản trên những sản phẩm của họ và không phải lúc nào những tùy chọn này cũng phù hợp với người dùng. Ví dụ ở màn hình khóa, nhiều người không muốn mở nhanh máy ảnh mà muốn đổi phím tắt máy ảnh sang một ứng dụng khác. Bởi với nhiều người, phím tắt máy ảnh tạo ra khá nhiều bất tiện và có thể làm họ tốn nhiều thời gian hơn.

Vậy bạn phải làm sao để thay đổi điều này trên chiếc Samsung S8 của mình khi mà nhiều năm nay, camera vẫn luôn là phím tắt mặc định của Samsung?

Cách thay đổi phím tắt ứng dụng trên màn hình khóa cho Samsung S8 và S8+

Bước 1: Trước tiên, bạn mở cài đặt từ ngăn kéo ứng dụng hoặc cũng có thể mở từ biểu tượng bánh răng ở trên ngăn thông báo.

Thay đổi phím tắt ứng dụng

Bước 2: Tiếp theo, bạn mở mục Màn hình khóa và bảo mật trong phần cài đặt.

Thay đổi phím tắt ứng dụng trên S8

Bước 3: Ở mục này, bạn chọn tiếp phần Phím tắt ứng dụng.Thay phim tat

 

Bước 4: Bây giờ, bạn có thể thoải mái chọn và thay đổi phím tắt ứng dụng mà mình muốn.

Thay đổi phím tắt

Với những hướng dẫn trên, hy vọng bạn sẽ biết cách thay đổi phím tắt ứng dụng theo nhu cầu và sở thích của mình trên chiếc Samsung Galaxy S8 và S8+ sành điệu. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những phút giây trải nghiệm thật thú vị với những chiếc smartphone này.

Có thể bạn quan tâm: Ở gần smartphone sẽ làm bạn kém thông minh hơn

Categories: Tin công nghệ

Tags: ,

Leave A Reply

Your email address will not be published.