Tai nghe của Google Assistant hoạt động dựa trên Google Apps

Tai nghe của Google Assistant hoạt động dựa trên Google Apps, đem đến cho người dùng nó những sự trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể.

Nhờ một số ứng dụng mới nhất trong ứng dụng Google Apps (phiên bản 7.10), giờ đây chúng ta biết rằng “Bistro” . Các chuỗi tìm thấy trong quá trình phân tích bao gồm một chuỗi cung cấp cho bạn một tóm tắt về phụ kiện mới của Google Assistant này. Chuỗi đầu tiên cho biết, “Đó là Google cá nhân của bạn, luôn sẵn sàng trợ giúp.”

Người dùng sẽ có thể nghe các truy vấn tìm kiếm của họ thông qua tai nghe cùng với thông báo của họ. Đồng thời, có thể thực hiện bằng lời nói với tai nghe. Có nút Trợ lý của Google và một nút được gọi là “nút trên cùng”. Một trong những chuỗi được phát hiện là hướng dẫn sau: “Để nghe chúng, nhấn nút Trợ lý của Google. Nhấn nút Trợ lý của Google (Google Assistant). Để nghe chúng, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút trên cùng. Nhấn và giữ nút trên cùng. ”

Google Assistant
Tai nghe của Google Assistant hoạt động dựa trên Google Apps

Một chuỗi thông tin khác cho biết quá trình thiết lập: “Tai nghe của bạn sẽ không có sẵn trong vài phút.” Để khởi động lại tai nghe, vui lòng truy cập vào Trung tâm Trợ giúp. Tai nghe đã được cập nhật và đã sẵn sàng để sử dụng. ”

Chúng tôi hy vọng sẽ thấy tai nghe của trợ lý Google (Bistro) được công bố cùng lúc với Pixel 2 và Pixel 2 XL. Những tháng rõ ràng nhất cho việc ra mắt sẽ là tháng 9 hoặc tháng 10.

Có thể bạn quan tâm: Xiaomi Mi Mix 2 có tính năng nhận dạng khuôn mặt 3D

Categories: Tin công nghệ

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.