Sony Z3 bị hao pin, bạn nên làm gì?

Sony Z3 bị hao pin là sự cố hư hỏng quen thuộc trên chiếc điện thoại cao cấp Sony Z3, gây ra một số phiền hà nhất định cho người sử dụng.

Thời lượng pin là một trong những yếu tố quan trọng trong cuộc đua giữa các smartphone trên thị trường. So với các dòng điện thoại khác, Sony Z3 có thời lượng pin khá tốt, mang đến cho người dùng những sự trải nghiệm lâu dài và thú vị. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người dùng gặp phải tình trạng Sony Z3 bị hao pin trong quá trình sử dụng.

Vì sao Sony Z3 bị hao pin?

❋ Sony Z3 đã được sử dụng trong một khoảng thời gian dài khiến chất lượng pin bị xuống cấp.

❋ Trong máy có nhiều ứng dụng nặng, ứng dụng chạy ngầm, ứng dụng chứa nhiều quảng cáo, bộ nhớ đầy, tập tin rác lại không được dọn dẹp thường xuyên khiến thời lượng sử dụng pin bị giảm đi đáng kể.

❋ Người dùng sử dụng máy sai cách, vừa sạc pin vừa sử dụng máy, sử dụng máy liên tục mà không cho máy nghỉ ngơi khiến pin bị chai.

❋ Máy bị ngấm nước hay rơi rớt, va đập cũng có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng pin của máy.

Sony Z3 bi hao pin
Sử dụng máy trong thời gian dài liên tục có thể khiến Sony Z3 bị hao pin

Làm gì khi Sony Z3 bị hao pin?

➡ Tuyệt đối không sử dụng Sony Z3 khi đang sạc pin cho máy, không sử dụng máy trong thời gian dài liên tục.

➡ Tắt bỏ GPS, 3G, Wifi khi không sử dụng, không đặt ảnh động làm hình nền của máy, giảm độ sáng của màn hình đến mức thấp nhất.

➡ Cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất cho Sony Z3. Xóa bớt các ứng dụng làm tiêu tốn nhiều pin, tắt bỏ các ứng dụng ngầm khi không sử dụng. Dọn dẹp tập tin rác và bộ nhớ đệm cho máy thường xuyên.

➡ Thay pin mới cho máy khi cảm thấy pin đã bị chai. Bạn có thể thực hiện dịch vụ này tại FASTCARE – trung tâm sửa chữa điện thoại hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh và Biên Hòa để được đảm bảo về chất lượng, có được một chế độ bảo hành lâu dài với chi phí phải chăng.

Sony Z3 bi hao pin
Bạn nên thay pin cho Sony Z3 tại FASTCARE để được đảm bảo về chất lượng

Như vậy, khi Sony Z3 bị hao pin, bạn hãy liên hệ với FASTCARE ngay nhé. Hotline 0964 234 586. Chúng tôi luôn sẵn sàng được hỗ trợ bạn!

Categories: Sony

Tags: ,

Leave A Reply

Your email address will not be published.