Sony Xperia XZ Premium chính thức được bán ở Mỹ

Sony Xperia XZ Premium đã được chính thức bày bán tại Hoa Kì – một trong những thị trường điện thoại lớn nhất thế giới hiện nay.

Sau đúng một tuần kể từ ngày Sony Xperia XZ Premium mở đơn đặt hàng trước ở Mỹ, Sony hiện đã chính thức bán chiếc điện thoại thông minh này tại đây.. Chiếc điện thoại mới nhất này của Sony có thể được mua từ Amazon và Best Buy, và được chào bán với mức giá 799,99 USD.

Như bạn thấy sau các liên kết nguồn dưới đây, ngay bây giờ, chỉ có các phiên bản màu đen và chrome (bạc) của Sony Xperia XZ Premium tồn tại ở Amazon và Best Buy. Cả hai nhà bán lẻ nói rằng họ sẽ có một mô hình màu hồng trong kho bắt đầu từ ngày 3 tháng 7.

Sony Xperia XZ Premium

Xperia XZ Premium là một thiết bị dựa trên nền tảng Android Nougat, có khả năng chịu nước, cung cấp hầu hết tất cả mọi thứ mà một điện thoại thông minh cao cấp năm 2017 sẽ cung cấp, ngoại trừ một máy quét vân tay bị vô hiệu hóa theo mô hình Hoa Kỳ. Chúng tôi sẽ không mang lại cho bạn bằng cách liên hệ lại với các thông số kỹ thuật của điện thoại, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên xem xét Xperia XZ Premium để xem chúng tôi thích điều gì (và không thích) về nó.

Trước khi nghĩ đến việc mua Sony Xperia XZ Premium ở Mỹ, bạn hãy lưu ý rằng chiếc điện thoại này chỉ hoạt động trên các mạng di động GSM / LTE như AT & T và T-Mobile nên không thể sử dụng trên Verizon, Sprint hoặc Cellular của Hoa Kỳ.

Xem thêm: 5 điều cần làm trước khi đưa iPhone hoặc iPad cho trẻ

Categories: Tin công nghệ

Leave A Reply

Your email address will not be published.