Siri sẽ trở nên thân thiện hơn với các ứng dụng khác

Theo nhiều dự đoán, trong tương lai gần, Siri sẽ trở nên thân thiện hơn với các ứng dụng khác, giúp người dùng có thể trải nghiệm nó tốt hơn.

Với sự ra đời của iOS 10 năm ngoái, Apple đã cho các nhà phát triển ứng dụng của bên thứ ba lựa chọn để tích hợp Siri lần đầu tiên, mặc dù cơ hội đã được giới hạn đối với một số loại ứng dụng. Với iOS 11, hạn chế này dường như được nâng lên thêm một bậc mới.

Theo báo cáo của Reuters, Apple sẽ mở Siri cho nhiều loại ứng dụng hơn, tuy nhiên, bạn không nên trông đợi hàng ngàn lệnh đột xuất trở nên có sẵn, theo phong cách của Amazon Echo – Apple vẫn muốn giữ một số kiểm soát quá trình.

Hiện tại, Siri có thể thiết lập các ứng dụng tập trung vào việc chia sẻ đi, nhắn tin, hình ảnh, thanh toán, thể dục thể thao và giải trí trong xe hơi. Tuy nhiên không rõ những loại bổ sung nào sẽ được thêm vào. Chúng ta nên nghe những tin tức chính thức tại hội nghị phát triển hàng năm của Apple WWDC bắt đầu vào thứ Hai.

Siri

Siri với Google và Alexa

Apple thường tiết lộ kế hoạch cho phiên bản tiếp theo của iOS tại WWDC. Vì vậy, chúng ta có thể biết nhiều điều hơn về hệ điều hành và những cải tiến cho Siri trong tương lai tại hội nghị này. Tất nhiên, Apple sẽ chú ý đến và cảm thấy áp lực từ công việc mà các đối thủ của họ đang làm với các ứng dụng trợ lý kỹ thuật số của riêng mình. Tại Google I / O hồi tháng trước, Google đã nhấn mạnh về cách họ sẽ cải tiến AI, hoạt động đằng sau hậu trường trong các sản phẩm như Google Assistant và Google Home.

Trong khi đó, Amazon Echo đã thành công rực rỡ, nhờ một phần nhờ vào hàng nghìn ứng dụng và tích hợp khác nhau mà người dùng có thể truy cập thông qua trợ lý của Alexa. Vào thời điểm Apple cập nhật iOS vào cuối năm nay, Siri có lẽ sẽ có thêm một vài sự tích hợp của riêng mình. Bạn sẽ chờ đợi nó chứ?

Đừng bỏ lỡ: Làm thế nào để xem phần trăm pin trên iPhone

Categories: Tin công nghệ

Tags: ,

Leave A Reply

Your email address will not be published.