Samsung J7 không lên màn hình và mẹo xử lý nhanh

Bạn đang gặp tình trạng Samsung J7 không lên màn hình? Hãy tham khảo cách khắc phục tình trạng Samsung J7 không lên màn hình dưới đây nhé 

Nhiều người dùng đang vô cùng lo lắng trước hiện tượng Samsung J7 không lên màn hình. Tuy nhiên đây là lỗi không quá nghiêm trọng và nhiều dòng điện thoại khác cũng thường gặp phải lỗi này. Thế nhưng nếu không được khắc phục kịp thời, lỗi Samsung J7 không lên màn hình sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng máy của người dùng đó.

Samsung J7 khong len man hinh

Cách khắc phục Samsung J7 không lên màn hình nhanh chóng

Samsung J7 không lên màn hình có thể do màn hình đã hỏng hoàn toàn. Với trường hợp này buộc phải thay màn hình Samsung J7 chính hãng chất lượng mới. Tuy nhiên với những lỗi hư hỏng nhẹ thì vẫn có thể xử lý được với những mẹo đơn giản dưới đây:

Restore lại máy: Đây là phương pháp tối ưu khi gặp lỗi không lên màn hình. Tuy nhiên bạn cần nên nhớ sao lưu các dữ liệu trước khi thực hiện thao tác này.

Sạc pin đầy cho máy: Có thể Samsung J7 không lên màn hình do pin đã cạn kiệt. Do đó bạn hãy thử cắm sạc trong khoảng thời gian nhất định và khởi động lại điện thoại nhé. Ngoài ra cũng có thể do pin Samsung J7 đã bị chai hỏng dẫn tới không lên nguồn.

khac phuc samsung j7 khong len man hinh

Khôi phục cài đặt gốc cho máy: Thông thường lỗi Samsung J7 không lên màn hình sẽ được khắc phục sau khi khôi phục cài đặt gốc. Bạn có thể thực hiện bằng cách: Vào Cài đặt -> Sao lưu và cài đặt lại -> Khôi phục cài đặt gốc -> Đặt lại thiết bị. Như vậy các ứng dụng gây xung đột trên máy có thể sẽ được loại bỏ nhanh chóng.

>> Xem thêm: Samsung S6 Edge bị đen màn hình

Tuy nhiên nếu bạn đã thực hiện cách cách trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng Samsung J7 không lên màn hình thì có thể điện thoại của bạn đã gặp lỗi những hư hỏng về phần cứng hay vấn đề nghiêm trọng hơn rồi đó. Tốt nhất hãy đem máy đến trung tâm FASTCARE để được kiểm tra và khắc phục lỗi nhanh chóng kịp thời.

Categories: Sức Khỏe

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.