Samsung Galaxy Note 8 với tính năng Infinity Display

Samsung Galaxy Note 8 với tính năng Infinity Display, sẽ khởi chạy với Android 7.1.1

Tuần trước, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một video được cho là tiết lộ bảng điều khiển lớn thuộc Samsung Galaxy Note 8. Ngày nay, một báo cáo mới của Hà Lan cho thấy màn hình 6,3 inch của phablet sẽ có cùng độ Infinity Hiển thị như Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 +. Điều đó có nghĩa là màn hình lớn hơn trên Galaxy Note 8 sẽ giữ tỉ lệ tương tự 18,5: 9 được tìm thấy trên các mô hình mới nhất của Sammy. Đây được xem là một tỷ lệ tốt hơn cho việc xem video so với tỷ lệ khung hình 16: 9 được tìm thấy trên các mẫu cao cấp năm 2016 của Samsung, bao gồm cả Samsung Galaxy Note 7 được nhắc lại lần nữa.

Samsung Galaxy Note 8 voi tinh nang Infinity Display
Samsung Galaxy Note 8 với tính năng Infinity Display

Không rõ tại thời điểm này là độ phân giải của màn hình. Nó có thể giữ độ phân giải 1440 x 2960 được sử dụng trên Galaxy S8 và Galaxy S8 +, mặc dù có một số suy đoán về tăng lên đến 4K. Cũng không rõ tại thời điểm này là liệu Samsung có thể làm việc ra những vấn đề nó có kinh nghiệm cố gắng nhúng các máy quét vân tay dưới màn hình phía trước. Công nghệ đã không hoàn thiện kịp thời để Samsung nhúng bộ đọc sinh trắc học trong Galaxy S8 và Galaxy S8 +, đó là lý do tại sao máy quét được lắp đặt một cách lúng túng cạnh máy ảnh phía sau trên những mô hình này.

Tin tức: Rò rỉ thông tin OnePlus 5 được thiết kế với bộ máy ảnh kép.

Samsung Galaxy Note 8 dự kiến ​​sẽ có Android 7.1.1 được cài đặt sẵn và cài đặt camera phía sau kép khi nó được tung ra vào cuối năm nay. Phablet có thể được công bố trong triển lãm thương mại IFA 2017, bắt đầu vào ngày 1 tháng 9 tại Berlin.

Nguồn: Sưu tầm – Samsung Galaxy Note 8 với tính năng Infinity Display, sẽ khởi chạy với Android 7.1.1

Categories: Tin công nghệ

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.