Samsung Galaxy J5 (2015) cập nhật Nougat Android 7.0 vào tháng 11

Samsung có kế hoạch lớn khi nói đến việc nhiều điện thoại thông minh của nó được cập nhật lên Android 7.0 Nougat. Công ty Hàn Quốc đã phát hành bản cập nhật cho nhiều điện thoại thông minh cao cấp của mình, bao gồm Galaxy S7, Galaxy S6, Galaxy Note 5 và Galaxy Tab S2.

Tuy nhiên, có rất nhiều điện thoại thông minh khác của Samsung sẽ được cập nhật vào cuối năm nay. Samsung Thổ Nhĩ Kỳ đã xác nhận hồi tháng 2 rằng toàn bộ dòng Galaxy A 2016 sẽ được cập nhật lên Android 7.0 Nougat vào thời điểm nào đó trong năm nay.

Danh sách ban đầu được xuất bản bởi Samsung Thổ Nhĩ Kỳ có nhiều điện thoại thông minh cao cấp và tầm trung, nhưng một trong số đó đã bị bỏ qua vì lý do nào đó, Galaxy J5 (2015).

Vâng, có vẻ như danh sách đã được làm mới và thay vì làm cho nó ngắn hơn, Samsung đã thêm Galaxy J5 (2015) trong số các thiết bị sẽ nhận được cập nhật.

Bạn có thể sẽ quan tâm đến: Hình ảnh Samsung Galaxy Note 8 với màn hình siêu khủng đã được rò rỉ

Nhược điểm duy nhất là Galaxy J5 (2015) sẽ không được cập nhật quá sớm, như Samsung Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố Android 7.0 Nougat sẽ đến vào đầu tháng 11. Dù bằng cách nào, điều này sẽ cho chúng ta biết rằng Samsung đang tập trung vào dòng sản phẩm tầm trung của điện thoại thông minh. Trừ khi thông tin đến từ Samsung Thổ Nhĩ Kỳ là không chính xác. Hãy chờ đón nhiều thông tin mới nhất tại chuyên mục.

Categories: Samsung

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.