Samsung Galaxy A8 (2016) là chiếc smartphone tiếp theo được nâng cấp lên Android 7.0 Nougat

Một tin vui dành cho người sử dụng Samsung Galaxy A8 (2016) vừa mới được thông báo: Đây sẽ là chiếc điện thoại tiếp theo được cập nhật Android 7.0 Nougat.

Samsung đã làm mới dòng Galaxy A của mình với những phiên bản điện thoại thông minh mới, nhưng một số phiên bản cũ hơn sẽ tiếp tục được hỗ trợ thêm ít nhất một năm nữa, trong đó có Samsung Galaxy A8 2016.

Một trong những chiếc điện thoại Galaxy A mạnh mẽ nhất, Galaxy A8 (2016) có thể sẽ được cập nhật lên Android 7.0 Nougat trong khoảng thời gian tới đây. Ra mắt hồi tháng 9, smartphone này đã ra mắt thị trường một tháng sau với hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow.

Samsung Galaxy A8 là chiếc điện thoại tiếp theo được nâng cấp

Bây giờ, có vẻ như Samsung đã bắt đầu thử nghiệm Android Nougat 7.0 cho Galaxy A8 (2016). Một đơn vị chạy phiên bản mới của hệ điều hành gần đây đã được liệt kê tại GFXBench, cho thấy Galaxy A8 (2016) sẽ là điện thoại thông minh Samsung tiếp theo để nhận Android 7.0 Nougat.

Samsung đã đưa ra bản cập nhật Nougat Android 7.0 cho các dòng điện thoại Galaxy S7, Galaxy S7, Galaxy S6 và tất cả các phiên bản của những dòng này, cũng như cập nhật cho dòng Galaxy Note 5 và Galaxy Tab S2. Đáng tiếc là, không có điện thoại thông minh Galaxy A năm ngoái được cập nhật cho đến bây giờ.

Như vậy, S8 sẽ là chiếc smartphone minh Galaxy A đầu tiên của Samsung được cập nhật Android 7.0 Nougat. Bạn có đang háo hức về điều này hay không? Bên cạnh đó, bạn có chờ đợi bản cập nhật tiếp theo cho chiếc điện thoại Samsung của mình?

Có thể bạn quan tâm: HTC U11 – bạn thích chọn chiếc điện thoại màu nào

Categories: Điện thoại,Tin công nghệ

Tags: ,

Leave A Reply

Your email address will not be published.