Samsung Galaxy A3, A5 và A7 (2018) sẽ có màn hình cong

Samsung Galaxy A (2017) bao gồm Galaxy A3, A5 và A7 đã được tung ra trong năm nay. Dự kiến Samsung Galaxy A3, A5 và A7 (2018) sẽ có màn hình cong

Theo một bài đăng gần đây trên Weibo, Galaxy A (2018) sẽ bao gồm ba điện thoại di động Samsung Galaxy A3, A5 và A7 (2018) với thông số kỹ thuật được cải tiến mà vẫn chưa được biết đến, Điều duy nhất mà chúng ta biết về những điện thoại thông minh sắp tới là họ sẽ có một màn hình cong tương tự như một nhìn thấy trên các dòng sản phẩm Galaxy S của hãng.

Samsung Galaxy A3, A5 và A7 (2018)

Mặc dù chúng tôi mong đợi sự hiện diện của hai màn hình cạnh cong Galaxy A3, A5 Galaxy và Galaxy A7 sẽ được tung ra trong năm tới, chúng ta không thể mong đợi các điện thoại tính năng thông số kỹ thuật cao cấp.

Nếu bạn có một cái nhìn tại một phần lớn các thiết bị Samsung những có giá trên Rs. 20.000, tất cả họ đều chia sẻ một loại tương tự của thiết kế. Thiết kế màn hình cong được dự kiến ​​sẽ được nhìn thấy trên hàng loạt điện thoại Galaxy A (2018) trong thời gian tới. Hiện nay, các màn hình cạnh cong chỉ được sử dụng trong điện thoại thông minh hàng đầu là galaxy S8/S8 Plus.

Samsung Galaxy A7 (2018)

Ngoài ra, chi phí sản xuất màn hình hiển thị cạnh cong như vậy được cho là lao vào năm tới. Các báo cáo gần đây đã nổi lên trực tuyến cũng đấm rằng Samsung Display đang làm việc trên các công nghệ mới sẽ cải thiện cạnh kép OLED cong sản xuất bảng điều khiển.

Ngay bây giờ, còn quá sớm để chúng ta dự đoán về các dòng điện thoại Samsung Galaxy A3, A5 và A7 (2018). Hãy cùng chờ đợi để xem những gì Samsung đã phải tung ra trong năm tới.

>> Có thể bạn quan tâm: Những hình ảnh mới nhất của iPhone 8 được rò rỉ

Categories: Tin công nghệ

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.