Rò rỉ thông tin OnePlus 5 được thiết kế với bộ máy ảnh kép

Rò rỉ thông tin OnePlus 5 được thiết kế với bộ máy ảnh kép giúp chụp ảnh sắc nét hơn

Các bức ảnh mới đã nổi lên, tuyên bố là nhiều mẫu máy ảnh từ OnePlus sắp tới. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy một thiết lập máy ảnh kép phía sau điện thoại, với một vị trí thẳng đứng. OnePlus đang làm việc cùng với công ty Dxomark về nhiếp ảnh chuẩn để cải thiện các camera trên kẻ giết người hàng đầu. Vào cuối tháng 4, một loạt bốn bức ảnh được chụp ở Shenzen, Trung Quốc, nơi OnePlus đóng trụ sở, bị rò rỉ. Được cho là đã bị bắn với OnePlus 5, bộ mẫu ảnh này có hình ảnh có nền mờ, được cho là chỉ ra rằng chiếc điện thoại này sẽ có hai camera phía sau để tạo ra hiệu ứng bokeh.

OnePlus 5 duoc thiet ke voi bo may anh kep
Rò rỉ thông tin OnePlus 5 được thiết kế với bộ máy ảnh kép

Tuy nhiên, nhóm các mẫu ảnh mới nhất cho thấy một cái gì đó khác. Lần này, một trong những hình ảnh bao gồm một bức ảnh được chụp bằng màu đen và trắng. Điều đó có thể chỉ ra rằng một trong những máy ảnh kép sẽ chụp ở chế độ đơn sắc (màu đen và trắng). Có một cuộc nói chuyện được phát hành bởi OnePlus, trong đó yêu cầu bạn đoán một nửa bức ảnh đã được chụp bởi OnePlus 5, chỉ ra rằng OnePlus sẽ sử dụng bộ cảm biến đơn sắc do hình ảnh sắc nét và chi tiết mà nó tạo ra. Huawei P9, được giới thiệu vào năm ngoái, sử dụng một cảm biến đơn sắc để giúp hệ thống camera kép phát hiện ra điều kiện ánh sáng tốt hơn, cho phép nó cung cấp những bức ảnh chính xác hơn. Nó cũng cho phép người dùng P9 chụp những bức ảnh đen trắng.

Tin tức: iPhone 7 là điện thoại bán chạy nhất thế giới trong quý 1 năm 2017

Nguồn người tiết lộ ba bức ảnh trong câu chuyện này, cho thấy rằng camera OnePlus 5 sẽ ở mức 16MP và có khẩu độ f / 1.8. Mô hình OnePlus hiện tại, OnePlus 3T, cung cấp một snapper 16MP đơn ở cả hai phía sau và phía trước. Cả hai đều có khẩu độ f / 2.0.

Nguồn: Sưu tầm – Rò rỉ thông tin OnePlus 5 được thiết kế với bộ máy ảnh kép

Categories: Tin công nghệ

Leave A Reply

Your email address will not be published.