Rò rỉ thông số kỹ thuật Asus ZenFone Pegasus 4A

Asus ZenFone Pegasus 4A hiện đã bị rò rỉ cùng với thông số kỹ thuật của nó và chi tiết về giá. Về thiết kế có vẻ như đã không như người dùng mong đợi.

Đáng ngạc nhiên, điện thoại Asus được thiết lập camera kép ở mặt sau của nó. Như đã thấy từ render, các bộ cảm biến máy ảnh phía sau được đặt trong một nhà ngang và được kèm theo một ánh sáng đèn flash LED. Thiết bị này dường như có một nút Home vật lý ở phía trước. Nó cũng có một jack cắm audio 3.5mm và một cổng USB Type-C. Vâng, nhưng sự thật mà nói, điện thoại Asus này thất bại trong việc gây ấn tượng với chúng tôi về thiết kế.

Asus ZenFone Pegasus 4A

Về thông số kỹ thuật, điện thoại thông minh được cho là đi kèm với một màn hình 5-inch 720-p hiển thị cùng viền tương đối dày ở phía trên và phía dưới. Thiết bị được cung cấp bởi một Quad-core MediaTek MT6737V chipset hợp tác với 3GB RAM và dung lượng lưu trữ mặc định 32GB. Nó có khả năng là dung lượng lưu trữ có thể được mở rộng thêm. Tiếp nhiên liệu cho thiết bị là một pin 4100mah dung lượng lớn.

>> Xem thêm: Sony Xperia XZ Premium chính thức được bán ở Mỹ

Camera kép phía sau rõ ràng bao gồm cảm biến 13 MP và 8MP. Tương tự như vậy, đó cũng là một camera 5MP ở mặt trước. Về mặt phần mềm, điện thoại thông minh Asus dự kiến ​​sẽ đến cài đặt sẵn với Android 7.0 OS Nougat.

thong so ky thuat Asus ZenFone Pegasus 4A

Đối với giá cả, ZenFone Pegasus 4A sẽ được bán với giá 1.800 NDT (khoảng $ 263). Xét số kỹ thuật và tính năng, giá cả cao hơn là điều nó cần phải có được. Có lẽ, sự hiện diện của camera kép đã buộc công ty phải đặt một thẻ giá cao trên điện thoại thông minh này.

Nguồn: http://www.gizbot.com/mobile/news/alleged-asus-zenfone-pegasus-4a-renders-specs-and-pricing-leaked-041959.html

Categories: Tin công nghệ

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.