Rò rỉ Nokia 2 sẽ có dung lượng pin 4000mAh

HMD Global đã công bố điện thoại thông minh Nokia 8 vào tháng 8 và đang tập trung phát hành thiết bị trên toàn cầu. Bây giờ, có vẻ như công ty đã thiết lập để tiết lộ hầu hết các điện thoại thông minh của mình.

Đăng tải thông báo của Nokia 8, rất nhiều thông tin chi tiết về điện thoại Nokia 2 đã bắt đầu xuất hiện trực tuyến. Gần đây, thiết bị này đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu của FCC và một vài hình ảnh của thiết bị này đã bị rò rỉ bởi trang web xác thực của Mỹ. Ngoài ra, một hồ sơ gần đây của FCC do HMD xác nhận đã cho thấy hai biến thể của điện thoại thông minh có số mô hình TA-1023 và TA-1035 đã cho phép LTE Band 5 trước khi ra mắt.

Rò rỉ Nokia 2 sẽ có dung lượng pin 4000mAh

Đi theo các tài liệu gần đây của FCC (thông qua: Roland Quandt) Nokia 2 sẽ được cung cấp năng lượng bằng pin 4000mAh. Đáng chú ý, đây là pin lớn nhất mà chúng ta từng thấy trên điện thoại thông minh Android của Nokia từ HMD. Pin dung lượng có thể kéo dài trong hai ngày với một lần sạc duy nhất với điều kiện thiết bị sẽ là một sản phẩm cấp thấp với các tính năng sẽ không bị đói.

Những rò rỉ hiện tại và những suy đoán cho rằng Nokia 2 có thể được tung ra với màn hình HD 720p 5 inch và sử dụng Qualcomm Snapdragon 212 SoC. Tương tự như các điện thoại thông minh Android khác của Nokia được tung ra kể từ đầu năm nay, chúng ta có thể mong đợi Nokia 2 cũng chạy trên Android Nougat gần cổ phiếu.

Nokia 2 sẽ có dung lượng pin 4000mAh

Hiện tại, không có đề cập rõ ràng về thời điểm chính xác điện thoại thông minh Nokia 2 sẽ được công bố, thị trường sẽ nhận được điện thoại này và nó sẽ có giá bao nhiêu. Các nhà đầu cơ đã cho rằng nó sẽ là một chương trình khuyến mãi cấp thấp nhất nằm dưới Nokia 3 vì nó có thể có giá thấp hơn mức giá tương đương với chi phí Rs. 9.499.

Không phải là ấn tượng khi nghe rằng chúng ta có thể chứng kiến ​​sự ra mắt của một điện thoại thông minh Nokia sẽ có một pin dung lượng lớn mà không quá đắt.

Nguồn: Tin tức công nghệ

Categories: Tin công nghệ

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.