Nokia 8 nhận cập nhật Android 8.0 Oreo cuối tháng 10

HMD vừa khẳng định rằng điện thoại thông minh Android của Nokia bao gồm Nokia 6, Nokia 5 và Nokia 3 sẽ nhận được cập nhật Android Oreo vào cuối năm nay.

Thông tin này đã được Mark Trundle, Tổng Giám đốc Úc, New Zealand và Indonesia tại HMD Global xác nhận trong một cuộc phỏng vấn tại một sự kiện khởi động riêng ở Indonesia. Tuy nhiên, có một số tin tốt cho người hâm mộ Nokia. Sau Ấn Độ, HMD tổ chức một sự kiện ra mắt cho Nokia 8 tại Đài Loan. Thật thú vị, đã có một thông báo bất ngờ trong sự kiện này và thông tin được VTechgraphy tuyển chọn.

Nokia 8 nhận cập nhật Android 8.0 Oreo cuối tháng 10

Một người quản lý từ HMD đã cáo buộc rằng bản cập nhật Android Oreo cho Nokia 8 có thể bắt đầu được tung ra vào cuối tháng 10. Ông tuyên bố rằng ETA đã được đưa ra như là một dự báo phát hành sớm. Về cơ bản, nó cũng có thể là cập nhật được triển khai chỉ sau vài tuần. Tất cả mọi thứ sẽ phụ thuộc vào cách thử nghiệm của Oreo đi.

Gần hai tuần trước, CPO của HMD Juho Sarvikas trong bài đăng Twitter của ông đã tiết lộ rằng HMD đang thử nghiệm Oreo trên Nokia 8 và bản cập nhật sẽ được phát hành một khi nó hoàn hảo. Trong bất kỳ trường hợp nào, với các thông tin mới, có vẻ như là bản cập nhật sẽ được triển khai sớm hơn dự kiến ​​vì Nokia 8 vừa được ra mắt.

Nokia 8 nhận cập nhật Android 8.0 Oreo

Trong khi đó, như Nokia 8 vừa mới được đưa ra ở Ấn Độ, đã có một sự phát triển mới về trường hợp sản xuất điện thoại thông minh. Thiết bị hàng đầu từ HMD Global sẽ được sản xuất hoàn toàn tại Ấn Độ. Giám đốc Pranav Shroff, Global Portfolio Strategy, và Kế hoạch tại HMD Global trong một cuộc phỏng vấn đã xác nhận tin tức cho biết: “Tất cả các sản phẩm của Nokia do Foxconn sản xuất cho HMD Global.Tất cả điện thoại đang được sản xuất ở Ấn Độ từ Nokia 3310 đến Nokia 6 , 5, 3 và Nokia 8 “.

Nguồn: Tin tức công nghệ

Categories: Sức Khỏe

Leave A Reply

Your email address will not be published.