Những thông tin đầu tiên về Zenfone Go 2 được tiết lộ

Mới đây, một số thông tin và hình ảnh về Zenfone Go 2 đã được rò rỉ trên một số trang web. Bạn có cảm thấy tò mò về chiếc điện thoại mới của Asus này không?

Zenfone Go là một điện thoại thông minh tầm trung đã được bán ra vào khoảng hai năm trước đây. Kể từ đó, Asus đã không có bất kì kế hoạch nào cho phiên bản tiếp theo của thiết bị này, nhưng có lẽ điều đó sẽ sớm xảy ra vào khoảng thời gian tới.

Một điện thoại thông minh không được Asus thông báo chính thức theo model số X015D gần đây đã được phát hiện tại TENAA, uỷ ban điều tiết của Trung Quốc. Nhiều người tin rằng đây là phiên bản tiếp theo của Zenfone Go ban đầu, hay còn được gọi là Asus X014D.

Sau đó, may mắn là Asus đã thêm một vài hình ảnh của Zenfone Go 2 vào tài liệu được liệt kê tại TENAA, cũng như một số chi tiết về các thông số kỹ thuật của điện thoại.

Zenfone Go 2

Thông tin ban đầu về Zenfone Go 2

Theo Asus, sẽ có ít nhất hai phiên bản của Asus Zenfone Go 2 được xuất hiện trên thị trường: RAM 3GB / bộ nhớ 32GB và RAM 4GB / 64GB. Màn hình 5,5 inch với độ phân giải HD (720p) cũng được xác nhận cùng với bộ xử lý 8,5 GHz octa-core.

Đây là những chi tiết duy nhất được tiết lộ tại TENAA, nhưng các báo cáo trước đây cho biết chiếc điện thoại này sẽ chạy Android Nougat 7,0 và nó sẽ được trang bị pin khủng với thời lượng 4,850 mAh.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung Galay A8 (2016 ) sẽ được nâng cấp lên Android 7.0

Ngoài ra, một số hình ảnh cũng cho thấy Zenfone Go 2 sẽ được tích hợp hai camera ở mặt sau. Do không có bộ cảm biến dấu vân tay ở phía sau nên nếu Asus quyết định đưa vào bộ phận này vào thiết bị, nó sẽ được đặt dưới nút Home.

Với những thông tin đầu tiên này, bạn có chờ đợi sự ra mắt của Zenfone Go 2?

Categories: Tin công nghệ

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.