Nhà phát triển Android O xác nhận phiên bản Android 8.0

Hôm thứ năm, Google đã phát hành bản xem trước nhà phát triển thứ ba của Android O dành cho nhà phát triển. Bản xem trước mới nhất đã xác nhận phiên bản Android là Android 8.0. Khi Android O được công bố, số phiên bản đã được giữ kín, và chỉ được tiết lộ bây giờ.

Google hôm thứ Năm đã phát hành bản xem trước nhà phát triển thứ ba của Android O dành cho nhà phát triển. Bản xem trước mới nhất đã xác nhận phiên bản Android là Android 8.0. Khi Android O được công bố, số phiên bản đã được giữ kín, và chỉ được tiết lộ bây giờ.  Công ty đã bỏ bản thử nghiệm đầu tiên của bản phát hành chính Android tiếp theo vào tháng 3 và bản xem trước dành cho nhà phát triển thứ hai đã được đưa ra tại I / O 2017 vào tháng trước. Công ty hôm thứ Năm phát hành Nhà phát triển Xem trước 3 với các API Android O API cuối cùng . Google đã nói rằng sẽ có một phát hành khác vào tháng Bảy mà sẽ mang lại "hình ảnh hệ thống gần cuối cùng."  ĐỒNG THỜI XEM Android O lần hiển thị đầu tiên  Phiên bản Xem trước của Nhà phát triển 3 mới sẽ được triển khai cho những người dùng đủ điều kiện đã đăng ký Chương trình Beta của Android. Các thiết bị tương thích bao gồm Pixel, Pixel XL, Pixel C, Nexus 5X, Nexus 6P và Nexus Player. Dave Burke, Phó phòng Kỹ thuật, đã công bố phát hành Developer Preview 3 trong một bài viết trên blog .  Google cho biết việc xây dựng bản xem trước mới nhất bao gồm phiên bản mới nhất của nền tảng Android O với mức API cuối cùng 26 và hàng trăm bản sửa lỗi và tối ưu hóa. Nhà phát triển có thể tải xuống API 26 SDK cuối cùng từ Trình quản lý SDK trong Android Studio và Thư viện hỗ trợ Android 26.0.0 beta 2 từ kho Maven của Google. Google, một lần nữa, trêu đùa rằng người tiêu dùng ra mắt phiên bản Android O mới nhất là "sắp tới trong những tháng tới."  Cảnh sát Android báo cáo phiên bản đầu tiên và lưu ý rằng trang cài đặt trên Nexus 6P cho thấy Android 8.0.0 là phiên bản chính xác.  Cho đến nay, chúng tôi biết rằng Android O mang theo giới hạn nền, các kênh thông báo, API tự động điền tiêu chuẩn, hình ảnh trong video, các biểu tượng thích ứng, cũng như hỗ trợ hiển thị đa màn hình.  Nếu bạn có một trong những phần cứng của Google hợp lệ thì bạn có thể đăng nhập vào chương trình Android Beta. Nhà phát triển và người chấp nhận sớm có thể đăng ký qua android.com/beta và chọn tham gia qua điện thoại thông minh Android đủ điều kiện (hoặc máy tính bảng). Như trước đây, người dùng cũng có thể tải xuống và cập nhật bằng tay bằng tay.

Công ty đã bỏ bản thử nghiệm đầu tiên của bản phát hành chính Android tiếp theo vào tháng 3 và bản xem trước dành cho nhà phát triển thứ hai đã được đưa ra tại I / O 2017 vào tháng trước. Công ty hôm thứ Năm phát hành Nhà phát triển Xem trước 3 với các API Android O API cuối cùng . Google đã nói rằng sẽ có một phát hành khác vào tháng Bảy mà sẽ mang lại “hình ảnh hệ thống gần cuối cùng.”

Phiên bản Xem trước của Nhà phát triển 3 mới sẽ được triển khai cho những người dùng đủ điều kiện đã đăng ký Chương trình Beta của Android. Các thiết bị tương thích bao gồm Pixel, Pixel XL, Pixel C, Nexus 5X, Nexus 6P và Nexus Player. Dave Burke, Phó phòng Kỹ thuật, đã công bố phát hành Developer Preview 3 trong một bài viết trên blog .

Google cho biết việc xây dựng bản xem trước mới nhất bao gồm phiên bản mới nhất của nền tảng Android O với mức API cuối cùng 26 và hàng trăm bản sửa lỗi và tối ưu hóa. Nhà phát triển có thể tải xuống API 26 SDK cuối cùng từ Trình quản lý SDK trong Android Studio và Thư viện hỗ trợ Android 26.0.0 beta 2 từ kho Maven của Google. Google, một lần nữa, trêu đùa rằng người tiêu dùng ra mắt phiên bản Android O mới nhất là “sắp tới trong những tháng tới.”

Cảnh sát Android báo cáo phiên bản đầu tiên và lưu ý rằng trang cài đặt trên Nexus 6P cho thấy Android 8.0.0 là phiên bản chính xác.

Cho đến nay, chúng tôi biết rằng Android O mang theo giới hạn nền, các kênh thông báo, API tự động điền tiêu chuẩn, hình ảnh trong video, các biểu tượng thích ứng, cũng như hỗ trợ hiển thị đa màn hình.

Nếu bạn có một trong những phần cứng của Google hợp lệ thì bạn có thể đăng nhập vào chương trình Android Beta. Nhà phát triển và người chấp nhận sớm có thể đăng ký qua android.com/beta và chọn tham gia qua điện thoại thông minh Android đủ điều kiện (hoặc máy tính bảng). Như trước đây, người dùng cũng có thể tải xuống và cập nhật bằng tay bằng tay.

Xem thêm: Galaxy Note 8 không có cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình

Categories: Tin công nghệ

Tags: ,

Leave A Reply

Your email address will not be published.