Nexus 6 được cập nhật Android 7.1.1 một lần nữa

Chiếc điện thoại Nexus 6 đang nhận được bản cập nhật Android 7.1.1 Nougat một lần nữa, sau những lỗi phát sinh vào lần cập nhật đầu tiên.

Android 7.1.1 Nougat có lẽ là cập nhật quan trọng cuối cùng mà Nexus 6 sẽ nhận được. Mặc dù vậy, Google vẫn chưa thể cung cấp cho chủ sở hữu Nexus 6 bản cập nhật cho đến bây giờ. Mặc dù Android 7.1.1 Nougat đã được cập nhật cho smartphone nhiều tháng trước, nhưng bản cập nhật đã mắc phải một vài lỗi nhỏ. Do đó, Google buộc phải nhanh chóng thu hồi bản cập nhật này.

Đầu tuần này, Nexus 6 đã bắt đầu nhận được bản cập nhật Android được mong đợi từ lâu – Android 7.1.1 Nougat. Bản cập nhật này nặng khoảng 370MB và có thể bao gồm một trong những bản vá bảo mật mới nhất (tháng 7 hoặc tháng 8).

Nexus 6

Rõ ràng, để cập nhật lên Android 7.1.1 Nougat, Nexus 6 của bạn phải nằm trong phiên bản Nougat Android 7.0 gần đây nhất mà Google đã phát hành. Nếu bạn tình cờ sử dụng phiên bản Android 7.1.1 trước đó của Nougat, bạn sẽ phải quay lại bản cập nhật chính.

Ngoài ra, không chờ đợi các bản cập nhật hệ điều hành Android chính khác như Android O kể từ khi Nexus 6 đã đạt đến trạng thái EOL (cuối cùng của cuộc đời). Do đó, có khả năng chiếc điện thoại sẽ không nhận được bất kỳ nâng cấp phần mềm mới nào trong tương lai. Đây quả là một tin buồn khiến các chủ sở hữu Nexus 6 phải tiếc nuối. Tuy nhiên, bạn đừng vì vậy mà quên cập nhật Android 7.1.1 cho chiếc Nexus 6 sành điệu của mình nhé!

Có thể bạn quan tâm: iOS 11 Beta 5 được phát hành: sửa nhiều lỗi, các ứng dụng 32-bit bị loại bỏ

Categories: Thủ thuật

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.