LG V30 được phát hành chính thức trên toàn cầu

Cuối cùng, siêu phẩm nửa cuối năm 2017 của LG – LG V30 cũng đã được phát hành chính thức trên toàn cầu. Bạn có mong đợi sự ra mắt của chiếc điện thoại này?

LG đã gửi cho chúng ta một thông cáo báo chí về sự ra mắt toàn cầu của V30 ngày hôm nay, và nó bắt đầu với dàn trang chủ của Hàn Quốc, nhưng điện thoại sẽ được triển khai dần dần đến Bắc Mỹ, Châu Âu và các thị trường khác trong vài tuần tới, theo thông tin của LG. Thật không may, không có thông tin chi tiết về giá cả cho Châu Mỹ hoặc Châu Âu, nhưng ở Hàn Quốc, LG V30 dự kiến ​​sẽ có mức giá tương đương với 840 USD cho phiên bản 64 GB và 885 USD cho mô hình 128 GB.

LG V30

Như một lời nhắc nhở, trong số những cuộc tranh luận không có xung quanh Apple “notch” trên iPhone X, hoặc các yếu tố hình thức của Galaxy S8, LG V30 thực sự quản lý để hiển thị một màn hình HDR 6 “, mặc dù cũng trong hợp thời trang 18: 9, vào một thân máy không lớn hơn một chiếc máy nhỏ gọn 5.5 inch, đó là một kỳ công ngọt ngào.

Máy cũng có thể chơi các máy ảnh kép với độ zoom và độ sâu của các kỹ năng thực tế, khả năng âm thanh tuyệt vời, một phím bấm / phím ngón tay thoải mái đặt phía sau và khung kính tinh tế mà bạn cảm thấy hay chỉ đơn giản là nhìn. LG có thể có một người chiến thắng trong tay với chiếc V30 trong khoảng thời gian này, như trong kỷ nguyên điện thoại ngàn đô la, giá cao có thể sẽ không được chú ý.

Có thể bạn quan tâm: Rò rỉ Nokia 2 sẽ có dung lượng pin 4000mAh

Categories: Tin công nghệ

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.