Lenovo K8 Note đã được bán ngày hôm nay

Lenovo là một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu trên thế giới. Nó không phải là ẩn từ dường như mọi người đam mê điện thoại thông minh và người sử dụng rằng ngay cả Moto di động là một trong những công ty con của một số công ty con của Lenovo.

Lenovo được biết đến với việc giới thiệu các thiết bị hiệu suất thân thiện với ngân sách trong các thị trường trên toàn cầu. Thương hiệu này cung cấp tùy chọn cho tất cả các loại người dùng điện thoại thông minh. Nó có điện thoại thông minh hoạt động tốt, điện thoại thông minh máy ảnh, điện thoại thông minh với pin dài và như vậy.

Lenovo K8 Note đã được bán ngày hôm nay

Lenovo vừa công bố một chiếc điện thoại hiệu suất, Lenovo K8 Note, được tiếp thị như một thiết bị mang lại hiệu năng “Killer”. Lenovo lần đầu tiên đánh trúng điện thoại thông minh trên twitter với biểu tượng “Killer Note”. Doanh thu cho thiết bị bắt đầu từ ngày hôm nay và điện thoại thông minh sẽ được bán lẻ tại Rs. 12.999 ở Ấn Độ.

Lenovo K8 Note có bộ vi xử lý Deca-core MediaTek Helio X23 ghép đôi RAM 3 và 4 GB theo hai biến thể với bộ nhớ trong 32 GB và 64 GB. Nó chạy Android Nougat 7.1.1. Thiết bị cũng được trang bị một GPU Mali-T880 MP4.

Lenovo K8 Note đã được bán

Lenovo K8 Note có một camera 13MP + 5MP kép ở phía sau và một camera 13MP với đèn flash LED ở mặt trước.

Nguồn: Tin tức công nghệ

Categories: Tin công nghệ

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.