Khắc phục Samsung S6 Edge bị đen màn hình

Samsung S6 Edge bị đen màn hình khiến bạn vô cùng lo lắng. Vậy khắc phục tình trạng Samsung S6 Edge bị đen màn hình này thế nào cho hiệu quả?

Samsung S6 Edge bị đen màn hình không còn xa lạ với người dùng Android bởi tình trạng này vẫn thường xảy ra. Điều này khiến người dùng vô cùng khó chịu và phàn nàn rằng màn hình điện thoại của họ chỉ toàn màu đen và không hiển thị thông tin gì. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có cách khắc phục tình trạng này tốt nhất nhé.

Samsung S6 Edge bi den man hinh
Samsung S6 Edge bị đen màn hình

Tình trạng Samsung S6 Edge bị đen màn hình

Khi gặp phải tình trạng này, màn hình Samsung S6 Edge của bạn sẽ bị đen hoàn toàn và không hiển thị bất kỳ thông tin nào dù chuông báo tin nhắn, cuộc gọi vẫn hoạt động. Với lỗi Samsung S6 Edge bị đen màn hình, bạn rất khó có thể sử dụng máy được bình thường như vậy.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng S6 Edge bị đen màn hình có thể kể đến như:

– Máy bị va đập mạnh, rơi từ trên cao, rớt nước nên các bo mạch màn hình bị chập, gây ảnh hưởng đến khả năng hiển thị trên màn hình.

– Bạn vô tình cài một ứng dụng không tương thích vào máy, gây xung đột phần mềm làm cho Samsung S6 Edge của bạn bị đen màn hình.

– Có thể do bạn không để ý máy bị cạn pin, sập nguồn không thể khởi động được nên bạn lầm tưởng máy mắc lỗi đen màn hình.

khac phuc samsung s6 edge bi den man hinh
Khắc phục Samsung S6 Edge bị đen màn hình

Khắc phục Samsung S6 Edge bị đen màn hình

Khi gặp tình trạng Samsung S6 Edge bị đen màn hình, trước khi đem điện thoại đến trung tâm sửa chữa điện thoại, bạn hãy thử khắc phục bằng những cách dưới đây nhé:

– Khởi động lại máy bằng cách bấn và giữ nút Volume Down cùng phím nguồn trong khoảng 10 giây. Nếu chỉ là lỗi hệ thống có thể điện thoại sẽ khởi động và màn hình sẽ hiện thị lại.

– Có thể do pin đã bị cạn kiệt hoàn toàn nên màn hình đã không hiển thị. Bạn nên đem điện thoại đi sạc thử. Bạn sẽ biết ngay nếu điện thoại của mình vẫn phản ứng khi có dòng điện chảy qua các mạch như là nó sẽ hiển thị các chỉ số sạc hay biểu tượng đang sạc trên màn hình.

– Nếu điện thoại của bạn sau khi cắm sạc vẫn không có biểu hiện gì bạn hãy thử để điện thoại trong khoảng 10 phút và chờ xem máy có hiển thị không. Sau đó khởi động lại máy lần nữa.

Trong trường hợp bạn đã thực hiện các cách trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng Samsung S6 Edge bị đen màn hình thì tốt nhất bạn nên đem máy đến địa chỉ sửa chữa Samsung đáng tin cậy như FASTCARE để được khắc phục lỗi này nhé.

>> Xem thêm: Thay màn hình cảm ứng Samsung S6 Edge ở đâu

Categories: Điện thoại,Samsung

Tags: ,

Leave A Reply

Your email address will not be published.