iPhone X có thể không được giao hàng trước tháng 12

Đã gần một tháng kể từ ngày ra mắt iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X. Trong khi iPhone 8 và 8 Plus đã được mua, Apple chưa bắt đầu vận chuyển iPhone X.

Mẫu iPhone 10 sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 11. Do đó, Apple sẽ cung cấp 1 triệu chiếc cho những ai đã ra lệnh cho iPhone X. Tuy nhiên, Brightwire Inc đã chia sẻ một tweet nêu rõ điều gì đó sẽ không làm cho những người hâm mộ iPhone thất vọng. Theo Apple, Apple có thể trì hoãn việc vận chuyển 1 triệu thiết bị cầm tay iPhone X đến tháng 12 khi sản lượng giảm xuống dưới 10%.

iPhone X có thể không được giao hàng trước tháng 12

Tuy nhiên, ấn bản không tiết lộ các nguồn thông tin thu được. Vì vậy, nó không rõ liệu dự đoán sẽ trở thành sự thật hay không. Ngoài ra, tweet không xác định giai đoạn nào của quá trình sản xuất đang làm giảm tỷ lệ sản lượng. Nếu bạn nhớ lại, các báo cáo trước đó đã gợi ý Apple phải đối mặt với những vấn đề như sản lượng thấp cho các bảng OLED và các vấn đề với cảm biến 3D.

iPhone X có thể không được giao hàng sớm

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe điều gì đó như thế này. Ngay cả trước khi tung ra iPhone năm nay, rất nhiều báo cáo cho hay iPhone của Apple (được gọi là iPhone 8 vào thời điểm đó) sẽ bị trì hoãn.

iPhone X có giá Rs. 89.000 cho phiên bản 64GB và Rs. 102.000 cho phiên bản 128GB.

Nguồn: Tin công nghệ

Categories: Tin công nghệ

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.