iPhone 7 là điện thoại bán chạy nhất thế giới trong quý 1 năm 2017

iPhone 7 là điện thoại bán chạy nhất thế giới trong quý 1 năm 2017

Apple iPhone 7 đã nổi lên như một mô hình điện thoại thông minh bán chạy nhất trên thế giới trong quý I năm 2017, với con số ước tính là 21,5 triệu chiếc chiếm 6% thị phần trên toàn thế giới. Theo báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường Strategy Analytics, Apple iPhone 7 Plus, với màn hình lớn hơn và giá cao hơn, đã vận chuyển 17,4 triệu chiếc cho vị trí thứ hai và 5% thị phần toàn cầu trong quý I năm 2017.

Neil Mawston, Giám đốc điều hành Strategy Analytics, cho biết: “Các lô hàng điện thoại thông minh toàn cầu đạt mức 353,3 triệu chiếc trong quý I năm 2017. Top 5 mô hình phổ biến nhất chiếm 1/6 trong số tất cả các điện thoại thông minh được vận chuyển trên toàn thế giới trong suốt quý. Tuyên bố vào thứ Tư.

iPhone 7 la dien thoai ban chay nhat the gioi
iPhone 7 là điện thoại bán chạy nhất thế giới trong quý 1 năm 2017

Ngày nay, Apple chiếm hai trong số năm mẫu smartphone hàng đầu trên thế giới.

Trong khi đó, iPhone 5 của Apple đã nổi lên như là điện thoại thông minh cao cấp ở bảy bang của Ấn Độ trong khi các phiên bản khác của thiết bị điều khiển iOS chiếm 5 vị trí cao cấp nhất trong các tiểu bang không thuộc tiểu bang.

Oppo R9s đã được tuyên bố là người biểu diễn ngôi sao, vận chuyển 9 triệu chiếc trên toàn cầu và trở thành mô hình điện thoại thông minh phổ biến thứ ba trên thế giới. Oppo R9s đã vận chuyển 8.9 triệu đơn vị cho vị trí thứ ba và 3 phần trăm thị phần trên toàn thế giới trong quý I và là thương hiệu phổ biến ở Trung Quốc và đang phát triển nhanh chóng trên khắp Ấn Độ.

Linda Sui, Giám đốc Strategy Analytics, nhận định: “Samsung vẫn tiếp tục mở rộng danh mục Galaxy S8 mới của mình, nhưng đã đạt được hai mô hình trong top 5 trong quý I năm 2017”. 

Samsung Galaxy J3 chiếm thị phần smartphone toàn cầu 2% và đứng thứ tư trong khi Galaxy J5 chiếm 1% thị phần toàn cầu để trở thành mô hình phổ biến thứ 5 trên thế giới.

“J3 và Galaxy J5 của Samsung là các thiết bị tầm trung bán rất chạy trên khắp châu Âu và châu Á và họ đã giúp bù đắp cho những rắc rối của Samsung với sự sụp đổ của Galaxy Note 7 trong quý”, Sui nói thêm.

Xem thêm:

Nguồn: Sưu tầm – iPhone 7 là điện thoại bán chạy nhất thế giới trong quý 1 năm 2017

Categories: Tin công nghệ

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.