iOS 11 Beta 5 được phát hành: sửa nhiều lỗi, các ứng dụng 32-bit bị loại bỏ

Ngày hôm nay, 8/8, phiên bản iOS 11 Beta 5  đã chính thức được phát hành với việc khắc phục nhiều lỗi còn tồn tại và các ứng dụng 32-bit cũng đã bị loại bỏ.

Phiên bản beta dành cho Nhà phát triển iOS Beta 5 hiện đã chính thức được ra mắt, đem lại một loạt các thay đổi nhỏ gia tăng cho trạng thái hiện tại của hệ điều hành. Có vẻ như đây sẽ là phiên bản beta cuối cùng của iOS 11. Mặc dù vậy, trước khi iOS 11 được công khai, chúng ta có thể sẽ có thêm một số thay đổi đối với phần mềm mới nhất của Apple.

Bỏ qua những thay đổi mờ nhạt như biểu tượng thay đổi sang một bên, những tin tức lớn ở đây là iOS 11 Beta 5 đã chính thức ngừng hỗ trợ ứng dụng 32-bit, đây sẽ là một trong những điểm nổi bật của bản phát hành phần mềm sắp ra mắt của Apple. Nếu một nhà phát triển chưa chuyển đổi ứng dụng của họ từ 32-bit sang 64-bit, thì may mắn, nó sẽ không hoạt động trên bất kỳ trình duyệt iOS 11 beta nào trong tương lai hoặc phiên bản chính thức của hệ điều hành cho vấn đề đó.

iOS 11 Beta

 

Một thay đổi khá đáng chú ý khác, đó là thiếu sự hỗ trợ cho tin nhắn trong iCloud trên iOS 11 Beta 5. Dưới đây là những gì Apple nói: “Tính năng” Tin nhắn trong iCloud “đã được gỡ bỏ trong iOS 5 beta 5 và sẽ được gửi trong bản cập nhật phần mềm tương lai cho iOS 11. Người dùng có thể tiếp tục nhận và lưu trữ tin nhắn trên mỗi thiết bị và họ có thể tiếp tục sao lưu và khôi phục lại các tin nhắn sử dụng iCloud Backup “.

Quay lại thay đổi, dưới đây là những tính năng mới trong Phiên bản beta dành cho Nhà phát triển iOS. Chúng tôi đã liệt kê chỉ những nội dung quan trọng, kể từ khi ghi chú phát hành của Apple đi sâu vào chi tiết và khoảng 22 trang văn bản:

– ICloud hiện không hỗ trợ sao lưu iMessage, gợi ý về phiên bản beta iOS trong tương lai để khắc phục sự cố;

– Một vài biểu tượng thiết yếu đã được thiết kế lại, chẳng hạn như biểu tượng của ứng dụng Cài đặt hiện có một phông nền tối hơn, ứng dụng Camera không có dòng.

iOS 11 Beta 5

– Âm thanh cuộc gọi mới của FaceTime;

– Siri có hỗ trợ tiếng nói cho người Bồ Đào Nha, Braxin, Canada, Pháp, Hà Lan và Thụy Điển;

– Chế độ chân dung hiện đã lỗi thời, có màn hình giới thiệu mới;

– Sau khi phục hồi thiết bị từ bản sao lưu iTunes, các biểu tượng ứng dụng trên Màn hình chính không còn xuất hiện màu trắng;

– Âm thanh cuộc gọi mới của FaceTime;

– Nút tắt làm mới ứng dụng nền cho Wi-Fi hoặc Wi-Fi cộng Cellular;

– AirPlay hiện hoạt động như dự định.

Chúng tôi dự đoán rằng sẽ có phiên bản beta khác của iOS 11 trong thời gian hai tuần để giải quyết nhiều vấn đề mới và có thể sẽ thay đổi những điểm hiện có khác. Nếu bạn có một tài khoản nhà phát triển, bạn sẽ được nhắc tải xuống bản phát hành beta mới nhất ngay bây giờ.

Xem thêm: Xiaomi Mi 6 và Redmi Note 4X cập nhật MIUI 9 tháng 8

Categories: Tin công nghệ

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.