Intex Aqua Zenith với Android Nougat có giá tại Rs. 3.999

Có thể thấy Intex đang phát triển và công ty đang giới thiệu điện thoại thông minh sau khi đã có mặt trên thị trường đó là Intex Aqua Zenith với Android Nougat.

Một chiếc mới xuất hiện từ nhà sản xuất của Ấn Độ là Intex Aqua Zenith. Đây là một điện thoại thông minh có mức giá Rs. 3,999. Thiết bị sẽ được bán thông qua các trang web thương mại điện tử ShopClues at Rs. 3,999 và thông qua Amazon và Flipkart cho Rs. 4.399. Là một điện thoại thông minh ngân sách ở các tiểu Rs. 5.000 khung giá, điện thoại Intex mới nhất là nhằm vào những người tiêu dùng ở các đô thị loại III và cấp IV của cả nước.

Intex Aqua Zenith với Android Nougat có giá tại Rs. 3.999

Mặc dù Rs của nó. 3,999 giá, Intex Aqua Zenith hỗ trợ VoLTE. Ngoài ra, thiết bị mang các khoản tín dụng cho việc là điện thoại thông minh rẻ nhất được cài đặt sẵn với Android 7.1 Nougat.

>> Xem thêm: Nhà phát triển Android O xác nhận phiên bản Android 8.0

Khi nói đến các thông số kỹ thuật phía trước, Intex Aqua Zenith tự hào với độ phân giải FWVGA 5-inch 854×480 pixel. Dưới ngưỡng cửa của nó, điện thoại thông minh có thể đi kèm với một bộ xử lý QuadTorel MT6592 quad-core kết hợp với RAM 1GB và 8GB không gian bộ nhớ mặc định, có thể mở rộng tới 128GB với thẻ nhớ microSD.

Màn hình Intex Aqua Zenith

Khi nói đến bộ phận quang học của máy ảnh, điện thoại thông minh Intex sử dụng một camera chính 5MP ở phía sau với chế độ HDR, chế độ vẻ đẹp và tự hẹn giờ. Máy ảnh tự chụp là một cảm biến 2MP cho cơ bản selfies và các cuộc gọi video. Các tính năng khác trên bảng Intex Aqua Zenith bao gồm hỗ trợ SIM kép, Bluetooth, 4G VoLTE và pin 2000mAh để giữ cho đèn bật. Pin được yêu cầu phải trả đến 6 đến 8 giờ đàm thoại và 350 đến 450 giờ thời gian chờ.

Nguồn: https://www.gizbot.com

Categories: Sức Khỏe

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.