Samsung hy vọng sẽ bán được 11 triệu chiếc Samsung Note 8

Samsung Note 8 mới được ra mắt cách đây vài ngày và rất nhiều người đang trông đợi nó. Có lẽ, vì vậy mà Samsung đã hy vọng sẽ bán được ra 11 triệu chiếc điện thoại cao cấp này.

Thiết bị flagship gần đây nhất của Samsung, Samsung Note 8 có thể sẽ được lên kệ vào ngày 15 tháng 9, theo thông báo của công ty Hàn Quốc. Tuy nhiên, đơn đặt hàng trước cho phablet quan trọng nhất của năm đã được khai trương trên toàn cầu. Vì vậy, khách hàng có thể mua Galaxy Note 8 và chờ đến tháng tới.

Theo giám đốc di động của Samsung, DJ Koh, công ty của ông hy vọng sẽ bán được Galaxy Note 8 nhiều hơn so với model trước, Galaxy Note 5. Ông cũng xác nhận rằng Samsung bán được 11 triệu chiếc. Do đó, mục tiêu sẽ bán được nhiều hơn số đó.

Samsung Note 8

Tuy nhiên, số lượng lô hàng có thể được điều chỉnh theo cách kể từ khi Samsung muốn bán thêm điện thoại Galaxy S8. Rõ ràng, công ty Hàn Quốc đặt mục tiêu bán 48 triệu chiếc Galaxy S8, và cho đến nay, chiếc smartphone này đã bán được khoảng 15% so với Galaxy S7.

Samsung Galaxy Note 8 giá bắt đầu từ khoảng 930 USD (hơn 1.000 euro ở Châu Âu), khiến cho nó trở thành một trong những chiếc điện thoại đắt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, người hâm mộ Apple có lẽ sẽ phải chi tiêu số tiền tương tự cho iPhone 8 vào cuối năm nay. Bạn có đang chờ đợi chiếc điện thoại này? Hãy cùng chờ đến ngày được cầm nó trên tay nhé! Hy vọng Samsung Note 8 sẽ thật tuyệt vời như mong đợi của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Lenovo K8 Note đã được bán ngày hôm nay

Categories: Tin công nghệ

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.