Huawei Mate 10 Pro với máy ảnh kép Leica bị rò rỉ

Huawei Mate 10 và Mate 10 Pro, hai điện thoại thông minh này đã xuất hiện rò rỉ trong một thời gian khá lâu. Huawei Mate 10 Pro với máy ảnh kép bị rò rỉ.

Trong chia sẻ ngày hôm nay, chúng tôi đã có hai trình diễn mới của Mate 10 Pro. Như thường thì, một người sử dụng Weibo đã tải lên các bức ảnh, được phát hiện bởi Playfuldroid. Không giống như những gì chúng ta đã thấy từ trước, Huawei Mate 10 Pro có thể được nhìn thấy rõ ràng trong những bức ảnh mới nhất. Nó thể hiện màu đen trong một bức tranh, trong khi màu kia hiển thị thiết bị Blue.

Mặc dù tính xác thực của sự rò rỉ này không được đảm bảo, người dùng Weibo trước đây đã chia sẻ kết xuất thực sự của Mate 9. Ngoài ra, những bức ảnh trông giống hệt như những bức ảnh được chia sẻ bởi Evan Blass đáng tin cậy gần đây. Vì vậy, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Huawei Mate 10 Pro hóa ra như nhau.

Huawei Mate 10 Pro với máy ảnh kép Leica bị rò rỉ

Nói về thiết bị được hiển thị trong các kết xuất, nó có thiết kế toàn màn hình với màn hình gần như không có màn hình. Không có mép ở hai bên màn hình hiển thị. Thậm chí những miếng viền trên cùng và dưới cũng đủ dày để đặt máy ảnh selfie, tai nghe, và thương hiệu Huawei.

Các kết xuất cũng cho thấy bảng phía sau của Mate 10 Pro. Các máy ảnh kép được gắn thương hiệu Leica được sắp xếp theo chiều dọc nhưng thay vì một vỏ bọc đơn, các cảm biến được đặt riêng. Một đèn flash LED kép cũng được đặt cạnh mô-đun máy ảnh. Thiết kế máy ảnh kép phía sau được đồng thiết kế bởi Leica là một trong những tính năng được nhắc đến nhiều nhất của điện thoại thông minh.

Huawei Mate 10 Pro với máy ảnh kép Leica

Phần camera được mong đợi là một trong những điểm nổi bật của Huawei Mate 10 Pro. Di chuyển trên, cũng có một máy quét vân tay hiện diện trên thiết bị ngay bên dưới máy ảnh. Thiết kế khôn ngoan, phía sau của điện thoại thông minh dường như có một kết thúc mờ.

Nguồn: Tin tức công nghệ

Categories: Tin công nghệ

Leave A Reply

Your email address will not be published.