HTC U11 – bạn chọn chiếc điện thoại màu nào?

HTC U11 – chiếc smartphone cao cấp nhất của HTC vừa mới được ra đời vào tuần trước có khá nhiều phiên bản màu sắc thú vị và tuyệt vời.

Màu sắc của smartphone ảnh hưởng rất nhiều tới sự lựa chọn của khách hàng. Hiểu được điều đó, HTC U11 đã được nhà sản xuất cho ra đời với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau.

Màu đen

HTC U11 mau den

Có thể đây sẽ là màu phổ biến nhất cho HTC U11 khi nó được ra mắt. Với thiết kế bề mặt thanh mảnh vốn có, phiên bản màu đen của HTC U11 có vẻ khác với bất kỳ chiếc điện thoại nào khác trên thị trường, mặc dù đây vẫn là lựa chọn màu đen tiêu chuẩn cho điện thoại nói chung.

Màu bạc

HTC U11 mau bac

Màu bạc giúp HTC U11 thêm nhẹ nhàng, cổ điển mà vẫn sang trọng và đẳng cấp. Hiện tại, các bản phát hành ở Hoa Kỳ và Anh đều có phiên bản này nhưng ở Úc thì chưa rõ sẽ có hay không.

Màu xanh ngọc

HTC U11 màu xanh ngọc

Màu xanh ngọc giống như đá quý này chắc chắn sẽ trở nên được nhiều người yêu thích khi nó được phát hành. Không chỉ nhìn lạ mắt với một chút khác biệt mà màu xanh ngọc còn giúp bạn tạo nên một phong cách, cá tính cho riêng mình.

Màu trắng

HTC U11 màu trắng

Phiên bản màu trắng là phiên bản màu dịu nhẹ nhất của HTC U11, nhưng hiện chưa có thông tin chính thức về phiên bản màu này. Nhưng chắc hẳn nếu được phát hành thì đây cũng là một mẫu được nhiều tín đồ HTC yêu thích.

Màu đỏ

HTC U11 mau do

Phiên bản màu đậm nhất của HTC U11 chính là màu đỏ mặt trời và dự báo, nó sẽ khiến những tín đồ HTC trên khắp thế giới thêm hào hứng và phấn khích. Với hiệu ứng 2 tông màu trên cùng một điện thoại, nhiều khả năng phiên bản màu đỏ của HTC sẽ khiến bạn nhìn ra màu vàng ở một số góc độ.

Trong những phiên bản màu sắc của HTC U11 trên, bạn cảm thấy màu sắc nào phù hợp với mình nhất?.

>>> Có thể bạn quan tâm Samsung J7 (2017) và Samsung J5 (2017) – những thông tin rò rỉ đầu tiên.

Categories: Tin công nghệ

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.