Hình ảnh Samsung Galaxy Note 8 với màn hình siêu khủng đã được rò rỉ

Những thông tin tiếp theo về siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8 đã được tiết lộ trên một trang web của Trung Quốc. Bạn có cảm thấy háo hức?

Samsung Galaxy Note 8 được các tín đồ Android kỳ vọng sẽ là phiên bản lớn hơn và phiên bản tốt hơn của Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Với những thông tin vừa mới được rò rỉ qua một đoạn video 10s ở Trung Quốc, chiếc điện thoại này sẽ có màn hình siêu khủng. Tuy nhiên, có vẻ như Note có một sự gia tăng kích thước khiêm tốn đối với kính phía trước so với các tin đồn rằng nó sẽ có màn hình 6,3 inch hoặc 6,4 inch được loan gần đây.

Bằng cách so sánh, Galaxy S8 có màn hình 5,8 inch và màn hình S8 Plus có màn hình rộng 6,2 inch. Như vậy, Note 8 sẽ là chiếc điện thoại có kích thước màn hình rộng nhất với dự đoán, nó sẽ lớn hơn những chiếc điện thoại tiền nhiệm khoảng 0,1 đến 0,2 inch.

Samsung Galaxy Note 8

Vẫn còn hai câu hỏi lớn

Với những thông tin được rò rỉ này, hiện chúng ta vẫn còn 2 câu hỏi quan trọng chưa được giải đáp: Liệu màn hình sẽ có độ phân giải như thế nào với kích thước lớn như vậy? Và nút Home sẽ có cách thức hoạt động ra sao?

Samsung có thể giới thiệu một thay đổi trò chơi Samsung Gear VR nếu nó bao gồm một màn hình 4K, tăng từ màn hình Quad HD + hiện tại trên S8 và S8 Plus. Với chất lượng màn hình như thế này, chúng ta có thể thấy các điểm ảnh riêng lẻ khi nhìn hai gương mặt của chính mình nhờ biểu hiện “hiệu ứng cửa màn hình”.

Mọi người cũng tự hỏi liệu Samsung có thể gắn bộ cảm biến dấu vân tay bên dưới kính này hay không. Nếu mặt sau của máy được rò rỉ mà không có bộ cảm biến vân tay ở phía sau thì có lẽ câu trả lời sẽ là có. Tuy nhiên, việc mà chúng ta có thể làm bây giờ chỉ là chờ đợi cho đến khi có thông tin tiếp theo mà thôi.

Xem thêm: Thông tin ban đầu về Zenfone Go 2 được tiết lộ

Categories: Tin công nghệ

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.