Những hình ảnh mới nhất của iPhone 8 được rò rỉ

iPhone 8 là một trong những chiếc smartphone được mong đợi nhất trong năm nay. Mới đây, một vài hình ảnh về chiếc smartphone này cũng vừa được rò rỉ.

Các thông tin mới nhất liên quan đến iPhone 8 của Apple đã được rò rỉ trên Reddit. Các bức ảnh được cho là đã được tiết lộ bởi một ai đó nằm trong chuỗi cung ứng của Apple. Nếu những bức ảnh được tung ra một cách hợp pháp, đây có thể được coi là những hình ảnh về iPhone 8 thú vị nhất đã được tung ra. Bảng điều khiển phía trước kết hợp với những bức ảnh đã rò rỉ trước đó cho chúng ta thấy một cảm biến trên đầu màn hình hiển thị cạnh-cạnh. Mặt sau có thiết lập camera kép.

iPhone 8

Một trong những hình ảnh cho chúng ta một cái nhìn tổng quan ở cả ba mô hình iPhone 7 mà theo đó, mỗi phiên bản lại có một chiếc camera khác biệt. IPhone 7 sẽ đi kèm với một máy ảnh ống kính 12MP. iPhone 7s Plus có thiết lập hai camera gắn theo chiều ngang, và chúng ta đang tiếp tục về chiếc snapper phía sau trên iPhone 8 của Apple.

Điều thú vị về những hình ảnh này là thiếu một nút Touch ID trên mặt sau của điện thoại. Điều đó có thể chỉ ra rằng iPhone 8 sẽ có máy quét vân tay được nhúng bên dưới màn hình, đó là ý định của Apple từ lúc trước.

Với tất cả những điều trên, bạn có mong đợi chiếc smartphone mới nhất này của Apple? Vào tháng 9, tức là còn khoảng 12 tuần nữa, iPhone 8 sẽ được ra mắt, hứa hẹn gây bão trong làng công nghệ thế giới.

>> Xem thêm: Nhà phát triển Android O xác nhận phiên bản Android 8.0

Categories: Tin công nghệ

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.