Hình ảnh cho thấy OnePlus 5 nhỏ hơn so với OnePlus 3T

Hình ảnh cho thấy OnePlus 5 nhỏ hơn so với OnePlus 3T

OnePlus vừa đăng một hình ảnh mới trên Twitter, cho thấy rằng điện thoại thông minh OnePlus 5 sẽ nhỏ hơn điện thoại hiện tại của hãng (OnePlus 3T).

Hình ảnh mới cho thấy OnePlus 3T trên đầu trang của thiết bị khác, trong khi OnePlus nói: “Nhìn vào bóng tối, bạn thấy gì?” Rõ ràng, điều này chỉ có thể có nghĩa là một thương hiệu mới OnePlus 5 đang ẩn dưới 3T đó. Thật không may, bức ảnh đã được chụp theo cách như vậy, ngay cả khi chúng ta tinh chỉnh hình ảnh, chúng ta không thể nhận thấy bất cứ điều gì khác về OnePlus 5 – ngoại trừ nó không cao bằng 3T, trong khi có cùng một chiều rộng. Sự khác biệt kích cỡ dường như không đáng kể, có thể có nghĩa là OnePlus 5 sẽ vẫn thể hiện một màn hình 5.5 inch (giống như người tiền nhiệm), nhưng với mỏng hơn không ở trên và dưới.

hinh anh cho thay OnePlus 5 nho hon so voi OnePlus 3T
Hình ảnh cho thấy OnePlus 5 nhỏ hơn so với OnePlus 3T

Đo được kích thước 152.7 x 74.7 x 7.35 mm, OnePlus 3T không phải là chiếc điện thoại nhỏ gọn nên chúng tôi mong muốn được chứng kiến ​​nếu OnePlus 5 thực sự đóng gói một màn hình có kích thước tương tự trong một thân máy nhỏ hơn (như chúng tôi hiện đang giả định) .

OnePlus 5 có thể được phát hành ngay trong tháng này, có thể khoảng 450 USD. OnePlus đã xác nhận rằng điện thoại thông minh sẽ có bộ vi xử lý Snapdragon 835 cao cấp của Qualcomm, một máy ảnh được hợp tác với DxO, và một máy quét dấu vân tay ở mặt trước. Hơn nữa, Giám đốc điều hành của OnePlus đã gợi ý rằng chiếc điện thoại mới này sẽ là chiếc điện thoại hàng đầu mỏng nhất của công ty cho đến nay.

Tin tức: Samsung Galaxy Note 8 với tính năng Infinity Display

Hy vọng rằng OnePlus không có kế hoạch giữ cho chúng tôi bị đình hoãn quá lâu và sẽ chính thức công bố hình ảnh mới của Android trong vài tuần tới.

Nguồn: Sưu tầm – Hình ảnh cho thấy OnePlus 5 nhỏ hơn so với OnePlus 3T

Categories: Sức Khỏe

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.