Google Photos trở nên thân thiện hơn với người yêu thú cưng

Google Photos ngày càng lắng nghe các khách hàng của mình nhiều hơn. Một trong những minh chứng là nó đang dần trở nên thân thiện với người yêu thú cưng.

Google Photos là một trong những dịch vụ tốt nhất mà gã khổng lồ tìm kiếm cung cấp. Tính năng chính của nó chính là cho phép người dùng lưu trữ một số lượng vô hạn các bức ảnh chất lượng cao. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng có nhiều công cụ để giúp bạn tìm thấy những hình ảnh bạn đang tìm kiếm, chia sẻ chúng và làm cho chúng thành các clip hay những bức ảnh cắt ghép sinh động hơn.

Nhiều người đã nhìn thấy các video do Google Photos tạo tự động bằng một loạt các sự kiện đáng nhớ mà ứng dụng đã phát hiện được thực hiện tại một địa điểm, thời gian, sự kiện cụ thể hoặc có một chủ đề đang chạy trong số đó. Một số người cũng đã kiểm tra khả năng phân biệt giữa chó và thậm chí các giống chó cụ thể trong ảnh. Điều mà Google đã làm bây giờ là nó đã đặt cả hai thuật toán để làm việc cùng nhau, chủ yếu tạo ra trình chiếu ngọt ngào của thú cưng của người dùng khác nhau.

Google Photos

Điều này đã được báo cáo trên Reddit bởi một người dùng đi bởi _mars_. Anh nhấc điện thoại lên để tìm một thông báo rất cụ thể của Google Photos – “Kiểm tra Doggie Movie”. Hóa ra, dịch vụ đã chọn ra một loạt hình ảnh của con chó của mình và sau đó chèn một bài hát chủ đề phù hợp. Trong cùng một chủ đề Reddit, người dùng báo cáo rằng ứng dụng cũng làm tương tự cho mèo.

Mặc dù Google chưa công bố bất kỳ nâng cấp cụ thể nào về Google Photos nhưng rõ ràng họ đang làm việc để cải tiến thêm tính năng phương tiện truyền thông tự động tạo của ứng dụng này, bao gồm nhiều chủ đề và gây ngạc nhiên cho người dùng với các nội dung thú vị hơn.

Có thể bạn quan tâm: Rò rỉ LG Q6 với chipset Snapdragon 430 trên Geekbench

Categories: Tin công nghệ

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.