Giá màn hình iPhone 7 Plus tại TP.HCM

Khi cần thay mới màn hình cho iPhone 7 Plus, giá màn hình iPhone 7 Plus luôn là vấn đề đầu tiên mà các khách hàng quan tâm nhiều nhất.

Giá màn hình iPhone 7 Plus là điều khiến nhiều khách hàng lo lắng khi chiếc điện thoại này của họ gặp phải các sự cố về màn hình và cần được thay mới. Bên cạnh đó, chất lượng của dịch vụ, uy tín của trung tâm cũng là những yếu tố mà họ quan tâm khi lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ này.

Hiểu được những điều trên, FASTCARE đã không ngừng nỗ lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về mọi yếu tố. Vì vậy, khi thay màn hình iPhone 7 Plus ở đây, bạn không chỉ được đảm bảo về chất lượng, giá thành mà còn nhận được chế độ bảo hành uy tín, lâu dài và nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo.

Gia man hinh iPhone 7 Plus

Giá màn hình iPhone 7 Plus hiện nay tại TP.HCM

Tại FASTCARE, nhân viên luôn kiểm tra của máy một cách kĩ lưỡng để xác định tình trạng hư hỏng của máy. Đối với mỗi tình trạng hư hỏng sẽ có cách giải quyết riêng với mức chi phí khác nhau:

– Bạn cần thay mặt kính iPhone 7 Plus trong trường hợp mặt kính của máy bị trầy xước, bể, nứt làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm máy nhưng không làm ảnh hưởng đến chức năng cảm ứng và hiển thị. Dịch vụ này tại FASTCARE có giá là 800k (chưa bao gồm công tháo lắp).

– Bạn cần thay màn hình iPhone 7 Plus khi cảm ứng của máy có dấu hiệu bị liệt, đơ, loạn hoặc màn hình hiển thị bên trong bị đốm, sọc, loang lổ, nhòe màu, tối đen,…. Giá của dịch vụ này tại FASTCARE là 6.850k (chưa bao gồm công tháo lắp).

Xem thêm thông tin về dịch vụ tại: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

Những ưu đãi khi thay màn hình iPhone 7 Plus tại FASTCARE

Khách hàng sẽ nhận được một số ưu đãi sau khi thay màn hình iPhone 7 Plus tại FASTCARE:

  • Được vệ sinh máy sạch sẽ từ trong ra ngoài một cách miễn phí.
  • Tặng ngay 100k khi sử dụng dịch vụ cho 2 máy trở lên.
  • Được tặng miếng dán cường lực hoặc giảm 50k khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm vào lần kế tiếp.
  • Được kiểm tra máy toàn diện mà không phải trả thêm tiền.
  • Nếu không cảm thấy hài lòng về dịch vụ, khách hàng sẽ được hoàn lại chi phí.

Gia man hinh iPhone 7 Plus tai TP.HCM

Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền hay những băn khoăn khác về giá màn hình iPhone 7 Plus sẽ hoàn toàn biến mất nếu bạn sử dụng dịch vụ này FASTCARE. Với cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về giá thành, chất lượng, quy trình xử lí, chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Categories: Điện thoại,Iphone

Tags: ,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.