Có nên dán màn hình Oppo F1 hay không?

Có rất nhiều người dán màn hình Oppo F1 nhằm giúp chiếc điện thoại của mình được bảo vệ tốt hơn. Tuy nhiên, việc này có thật sự cần thiết?

Từ lâu, việc dán màn hình cho smartphone, trong đó có dán màn hình Oppo F1 đã được coi là một việc làm không thể thiếu để người dùng có thể bảo vệ máy tốt hơn khỏi các tác động bên ngoài. Tuy nhiên, việc gì cũng có hai mặt của nó, dán màn hình đôi khi lại mang đến cho bạn những tác hại mà bạn không hề ngờ tới.

Ưu điểm của việc dán màn hình Oppo F1

Oppo F1 là chiếc điện thoại có khả năng hiển thị hình ảnh chân thực, sống động với màn hình khá lớn. Nếu màn hình của máy được dán thêm một lớp nilon hay kính cường lực ở bên ngoài, nó sẽ được bảo vệ tốt hơn để khả năng hiển thị này không bị ảnh hưởng bởi những vết trầy xước do người dùng khi trải nghiệm máy gây ra.

Không chỉ vậy, miếng dán này còn giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn, có thể thoải mái dùng tay lướt, bấm trên màn hình mà không cần lo lắng bởi nếu có trầy xước gì, bạn chỉ cần thay mới một miếng dán màn hình khác là xong.

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn có bán một số miếng dán màn hình Oppo F1 vừa có tác dụng bảo vệ màn hình, vừa có khả năng trang trí cho máy.

dan man hinh Oppo F1

Nhược điểm của việc dán màn hình Oppo F1

Trước hết, việc dán màn hình Oppo F1 có thể làm mất thẩm mỹ của máy, nhất là khi bạn dán những tấm kính cường lực dày cộm ở bên trên. Khi cho ra mắt sản phẩm, nhà sản xuất đã tính toán kĩ về thiết kế tổng thể của thiết bị nên khi bạn dán màn hình, miếng dán ấy sẽ trở nên “lạc lõng” so với thiết kế chung của máy.

Thứ hai, miếng dán màn hình có thể làm cản trở thao tác của người dùng, khiến bạn cảm thấy khó khăn hơn khi thao tác và máy cũng chậm phản hồi. Nguy hiểm hơn, nếu sử dụng miếng dán màn hình Oppo F1 kém chất lượng thì có thể khiến màn hình của máy bị hư hỏng, làm bạn phải thay màn hình Oppo F1 mới cho máy, gây tốn kém về mặt tài chính.

Thứ ba, nếu đã quyết định dán màn hình thì bạn sẽ phải thay miếng dán này thường xuyên. Hiện nay, các miếng dán có mặt trên thị trường có “tuổi thọ” từ 3 – 6 tháng nên trong vòng 1 năm, bạn cũng phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để thay mới những miếng dán màn hình này.

Co nen dan man hinh Oppo F1

Như vậy, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và sở thích của bản thân mà bạn có thể quyết định dán màn hình Oppo F1 hay không. Nếu có, bạn hãy nhớ chọn miếng dán chất lượng và phù hợp với cấu tạo của máy để đảm bảo an toàn nhé!

Categories: Điện thoại,Oppo

Tags: ,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.