Cách khắc phục màn hình iPhone 7 bị đốm đơn giản và hiệu quả

Màn hình iPhone 7 bị đốm khiến nhiều người sử dụng cảm thấy lo lắng bởi điều này khiến quá trình trải nghiệm máy gặp rất nhiều khó khăn.

Màn hình bao giờ cũng là bộ phận quan trọng nhất của bất kì chiếc smartphone nào, kể cả chiếc iPhone 7 cao cấp. Vì vậy, nếu không may gặp phải tình trạng màn hình iPhone 7 bị đốm thì khả năng hiển thị của máy sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Để khắc phục được tình trạng này, bạn hãy đọc những thông tin hữu ích dưới đây nhé:

Nguyên nhân của lỗi màn hình iPhone 7 bị đốm

Cũng như các lỗi hư hỏng thường gặp khác, lỗi màn hình iPhone 7 bị đốm có thể do nhiều nguyên nhân gây ra như lỗi từ nhà sản xuất, lỗi chủ quan của người dùng hay do những tác động từ bên ngoài. Thông thường, tình trạng này thường xảy ra do những nguyên nhân phổ biến sau:

– Bạn không thường xuyên vệ sinh máy hoặc vệ sinh máy không đúng cách khiến màn hình xuất hiện những vết bẩn làm bạn lầm tưởng đây là những vết đốm màn hình.

– Máy iPhone 7 bị rơi rớt hay va đập mạnh khiến màn hình của máy bị hư hỏng và xuất hiện nhiều vết đốm khác nhau.

– Do các ứng dụng được cài đặt trong máy gây xung đột.

– Do phần mềm của máy iPhone 7 không tương thích hoặc gặp lỗi khi chưa được nâng cấp lên phiên bản mới.

Click ngay: Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ

Man hinh iPhone 7 bi dom

Biểu hiện của lỗi màn hình iPhone 7 bị đốm là gì?

Lỗi màn hình iPhone 7 bị đốm rất dễ nhận biết. Khi bạn mở máy và thấy trên màn hình (có thể ở góc phải, góc trái, giữa hoặc phía dưới màn hình) có xuất hiện những vết đốm. Khi bạn chuyển sang màn hình hiển thị khác hoặc thử tắt máy đi mở lại mà vết đốm đó vẫn không biến mất thì chứng tỏ màn hình của máy đã bị đốm và cần được khắc phục ngay lập tức.

Cách xử lí lỗi màn hình iPhone 7 bị đốm đơn giản và hiệu quả

– Bạn vệ sinh lại máy thật sạch sẽ để những vết bẩn trên màn hình biến mất.

– Bạn cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất cho máy và xóa bỏ các ứng dụng không cần thiết, các ứng dụng có thể gây xung đột rồi khởi động lại máy.

– Nếu iPhone 7 bị rơi rớt hoặc va đập mạnh gây ra tình trạng này thì bạn nên đem máy tới trung tâm để được kiểm tra và sửa chữa chuyên nghiệp.

Cach khac phuc man hinh iPhone 7 bi dom

Nếu những cách giải quyết trên không thể làm bạn khắc phục triệt để sự cố màn hình iPhone 7 bị sọc thì bạn nên đem máy đến FASTCARE – trung tâm sửa chữa, thay màn hình iPhone hàng đầu tại TP.HCM để được kĩ thuật viên trung tâm kiểm tra và thay thế màn hình kịp thời, chính xác. Những thông tin chi tiết về dịch vụ này, bạn có thể xem thêm tại đây: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Categories: Điện thoại,Iphone

Tags: ,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.