Cách chặn quảng cáo khi lướt web trên điện thoại

Làm thế nào để chặn quảng cáo khi lướt web trên điện thoại là điều mà nhiều người thắc mắc. Thông qua bài viết sau, bạn sẽ có câu trả lời cho thắc mắc này.

Khi lướt web, xem phim, chắc hẳn bạn đã gặp không ít trường hợp các quảng cáo đột nhiên xuất hiện dưới dạng pop – up, làm gián đoạn hành động mà bạn đang thực hiện. Đây là điều khiến nhiều người dùng smartphone cảm thấy vô cùng khó chịu bởi các quảng cáo này thường tự ý mở một cửa sổ mới mà không cần đến sự cho phép của bạn.

Chan quang cao khi luot web

Nếu bạn cũng đang bị làm phiền bởi tình trạng này, hãy nhanh chóng thực hiện các hướng dẫn sau đây nhé.

Cách chặn quảng cáo khi lướt web

Đối với trình duyệt Google Chrome

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Google Chrome có trong điện thoại của mình lên, nhấn vào More (biểu tượng 3 chấm ở góc phải màn hình) rồi chọn Cài đặt.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn mục Cài đặt trang web > Cửa sổ bật lên > Tắt. Lúc này, tính năng pop – up đã bị vô hiệu hóa nên các quảng cáo không thể tự ý mở cửa sổ mới được nữa.

Chan quang cao khi luot web

Đối với trình duyệt Safari

Nếu bạn sử dụng các thiết bị iOS và cần tắt quảng cáo pop – up trên trình duyệt Safari của máy thì chỉ cần thực hiện một vài bước rất đơn giản. Đó là: Vào Cài đặt => Safari => Chặn cửa sổ bật lên => Bật tính năng này là xong.

Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể chặn quảng cáo Pop – up đầy khó chịu xuất hiện khi mình lướt web, xem phim. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái làm việc và giải trí mà không còn sợ bị những quảng cáo này làm phiền. Nếu thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè nhé! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: iPhone 6 bị hở sáng màn hình

Categories: Thủ thuật

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.