Apple phủ nhận kế hoạch sản xuất iPhone có màn hình OLED 5.3 inch

Apple phủ nhận kế hoạch sản xuất iPhone có màn hình OLED 5.3 inch. Và nhiều tin đồn nói rằng chiếc smartphone này sẽ có màn hình 6 inch.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta được nghe về điều này, nhưng Apple đã phủ nhận ý tưởng cho một chiếc điện thoại OLED nhỏ hơn iPhone X, với kích thước màn hình 5,28 inch vào năm tới. Các nhà cung cấp công nghiệp đang bình luận rằng sẽ không có một chiếc iPhone toàn màn hình nhỏ, sở thích thị trường đã chuyển sang các màn hình lớn hơn trong khung gầm không có khung..Vì vậy, Apple đang điều chỉnh chiến lược của mình cho phù hợp.

Ban đầu, Samsung và các nhà cung cấp hiển thị khác đã làm việc với một đơn đặt hàng sơ bộ cho ba kích thước bảng cho iPhone 2018 – 5,28 “, 5,85” giống như trên iPhone X hiện tại và mô hình 6,46 “lớn hơn màn hình đầu tiên được báo cáo là DOA.

iPhone X

Tuy nhiên, điều gì làm chúng ta kinh ngạc nhất trong tin đồn này là màn hình 6 inch, như nguồn tin cho biết nó có thể có màn hình LCD, được đặt hàng cho sản xuất tới Nhật Bản Display. Điều này tránh khỏi sự suy đoán hiện tại rằng tất cả các mô hình 2018 của Apple sẽ đi với màn hình OLED. Nếu Apple quản lý thiết bị không có màn hình hiển thị 6,46 inch, nhồi nhét nó trong một vỏ không lớn hơn iPhone 8 Plus, đây có thể là một lợi ích thực sự cho người hâm mộ iOS, cùng với iPhone Xs (hoặc bất cứ điều gì Apple gọi nó có thể sẽ phải sử dụng tỷ lệ co 2: 1, và Japan Display đã công bố một bảng điều khiển 6-inch tương tự cách đây không lâu, do đó có thể có một vài thành tích đáng kể cho những tuyên bố này.

Người thua duy nhất ở đây là các nhà cung cấp Hàn Quốc, vì thay vì hai hoặc ba loại bảng điều khiển OLED, Apple có thể chỉ cung cấp một loại cho vụ mùa năm 2018. Trong mọi trường hợp, mọi thứ đều chỉ ra một thiết kế lại lớn của iPhone tương lai, và một số có thể nói rằng hiện tại “ván trượt” thay đổi khung gầm là quá dài. Nếu Apple chế tạo một màn hình khổng lồ trong một thân máy nhỏ gọn, điều này cũng có nghĩa là nút home sẽ được sử dụng tốt trong năm tới với bất kỳ mô hình iPhone nào, với những dự đoán của các nhà phân tích rằng nó sẽ chuyển sang sinh trắc học ID khuôn mặt hoàn toàn, hãy thử và phát triển máy quét ngón tay hiển thị để bổ sung cho họ.

Xem thêm: LG V30 được phát hành chính thức trên toàn cầu

Categories: Tin công nghệ

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.