Tin tuc 24h nong nhat trong ngay. Du Lich Han Quoc hap dan, tin tuctin tuc Viet, doc truyen truyện tranh cười Việt Nam truyen tinh yeu lãng mạn, truyen nguoi lonTintucOnline Việt Nam , tin tức trong ngày mới & tin tuc trong ngay online Viet nam, tin moidoc bao trực tuyến, tin tuc 24hdoc bao nhanh nhat kiem tien onlinetai nha

  Giới thiệu Phòng chat Danh mục
Em gái đã LÀM GÌ trong NHÀ TẮM ???
Em gái đã LÀM GÌ trong NHÀ TẮM ???
Tải miễn phí | Xem miễn phí

Ngư dân bắt được cá lạ ở Hải Phòng, xã Kỳ Lợi, Kỳ Anh, Hà Tĩnh

01/11/2013ca-la

Ngư dân bắt được con cá trên là anh Chu Văn Thủy (trú tại thông 2 Hải Phòng, xã Kỳ Lợi, Kỳ Anh, Hà Tĩnh). Anh Thủy cho hay, vào khoảng 11h45 vào trưa ngày 31/10 trong lúc đang kéo lưới đánh cá ngoài khơi, cách bờ biển thôn Hải Phong xã Kỳ Lợi khoảng 4 hải lý đã phát hiện một con cá lạ rất to bị mắc vào lưới. Ngay lập tức anh báo về cho gia đình và ngư dân trong xã ra đưa con cá lạ vào bờ.

ngu dan bat duoc ca la 2013

Con cá lạ nặng khoảng 350kg được ngư dân bắt được trong lúc đánh cá.

Qua quan sát, con cá lạ này đầu dẹt giống cá voi. Đuôi cá dài, giống cá mập, trên thân có các đốm trắng nhìn rất bắt mắt. Các ngư dân cho biết, con cá dài khoảng 4,5m, vòng bụng rộng 1,2m và ước tính nặng khoảng trên 350kg .

Theo phán đoán của các cụ cao niên trong làng, có thể đây là một loại cá nhám voi thuộc họ cá mập. Nhiều người khác cho rằng đây là một loại cá rất lạ và cách đây 50 năm mới có xuất hiện một lần.

Sau khi con cá lạ được đưa vào bờ, rất đông bà con nhân dân trong làng cũng như mọi nơi đã đổ về xem. Hiện tại, con cá này vẫn đang sống và được ngư dân giữ lại.

Ngu dan bat duoc ca la 2013 o Hai Phong Ky Loi Ky anh Ha Tinh 2013, tin tuc trong ngay 2013 hot nhat, các tin tức trong ngày mới nhất và hay nhất được cập nhật liên tục.

Theo: soha.vn


Link bài viết: http://tintuc-online.com/2013/11/ngu-dan-bat-duoc-ca-la-o-hai-phong-xa-ky-loi-ky-anh-ha-tinh.html


Tags:

Bình luận (0)

Comments are closed.


  Giới thiệu Danh mục